ออกหมายเรียก “ต้อม ยุทธเลิศ” หลังตบหน้า “ไอซ์ รักชนก” บนเรือสำราญ

เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก “ต้อม ยุทธเลิศ” ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง หลัง “ไอซ์ รักชนก” โพสต์ข้อความว่าถูกผู้กำกับคนดังตบหน้า-กระโดดถีบ บนเรือสำราญ เมื่อคืนวันที่21 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา

ภายหลังจากที่ น.ส.รักชนก ศรีนอก หรือไอซ์ เซเลบคลับเฮาส์ และนักเคลื่อนไหวการเมือง โพสต์ข้อความเหตุการณ์ที่ถูกนายยุทธเลิศ สิปปภาค หรือ ต้อม ยุทธเลิศ ผู้กำกับภาพยนตร์ ตบหน้าและทำร้ายร่างกาย หลังมีการนัดเคลียร์ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องที่ “ต้อม ยุทธเลิศ” ตั้งห้องกล่าวหาว่ามีคนโกงเงินม็อบโดยไม่มีหลักฐาน “ไอซ์ รักชนก” จึงมีการตั้งรูปดิสเพลย์ถามว่า “ต้อม ยุทธเลิศ” ขอโทษคนนั้นหรือยัง ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายได้นัดเคลียร์ทำความเข้าใจกันและขอโทษในเรื่องนี้ ซึ่งเหตุเกิดที่เรือลำหนึ่งย่านคลองสาน กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 21.30 น. ของวันที่ 21 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา

อ่านข่าวเพิ่มเติม>>> ดุเดือด! “ไอซ์ รักชนก” โวยถูก “ต้อม ยุทธเลิศ” ตบหน้า-กระโดดถีบ หลังนัดเคลียร์ใจ

 

ล่าสุดวันที่ 22 พ.ย. 2564 พันตำรวจเอกต่อศักดิ์ ปานกลิ่นพุฒ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลปากคลองสาน กล่าวว่ากรณีดังกล่าวเบื้องต้นได้รับแจ้งเหตุตามข้อเท็จจริงเหตุเกิดเวลาประมาณ 20.00 น บนเรือสำราญ ที่วิ่งอยู่บนแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้เสียหายเป็นหญิงสาวมาแจ้งความ ว่าถูกคู่กรณีเป็นชายทำร้ายร่างกายโดยการตบหน้าไป 2 ครั้ง ล่าสุดตอนนี้ ได้ทำเรื่องส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

ส่วนชายคู่กรณี เจ้าหน้าที่จะทำการออกหมายเรียก ถ้าครั้งแรกไม่มาตามหมายเรียกก็จะออกเป็นครั้งที่ 2 และถ้าไม่มาตามหมายเรียกก็จะออกหมายจับต่อไป จากนี้จะไม่เรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติม รอแค่ผลการตรวจร่างกาย ส่วนคู่กรณีที่เป็นชาย รอให้เข้ามารับทราบข้อหาตามหมายเรียกต่อไป

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เผยผลประกอบการ 9 เดือน กำไร 159.10 ล้านบาท
"วัดสายไหม" ร่วมสวดพระอภิธรรม อุทิศถวายพระราชกุศล "สมเด็จพระพันปีหลวง" พร้อมเปิดให้ประชาชนร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมในทุกคืนตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค.-23 พ.ย.68
นายกเล็กนครนนท์ เร่งสั่งการเสริมแนวป้องกันระดับน้ำสูงขึ้นใกล้เคียงปี54 ประมาทไม่ได้
"สส.อนุชา" ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ เยี่ยมให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จ.ชัยนาท
ผู้การฯ น่าน สั่งเด็ดขาด ไล่ล่าสแกมเมอร์ไม่มีพัก สกัดภัยออนไลน์ไม่ให้ถึงมือประชาชน
ชาวบ้านเกาะยม นครสวรรค์ ริมแม่น้ำปิงยังเดือดร้อนหนัก หลังระดับนี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเรื่อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​