“วัชระ”ร้อง “ศรีวราห์”ช่วยเยียวยาอดีตนายตำรวจ ถูกไล่ออกไม่เป็นธรรม

วันที่ 13 พ.ค.2564  นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เข้ายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมกับพล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพรามณกุล ที่ปรึกษากฎหมายนายกรัฐมนตรี ที่บ้านซอยคลังมนตรี ย่านประชาชื่น กรุงเทพมหานคร จากกรณีของพ.ต.ท. วิทยา ทิพย์เลิศ อดีตนายตำรวจภูธรภาค 2(บช.ภ.2 )ซึ่งศาลปกครองสูงสุด มีคำสั่งเพิกถอนคำสั่งไล่ออกจากราชการ  และให้เยียวยาความเสียหายที่เกิดขึ้น รวมทั้งให้จ่ายเงินบำนาญตามสิทธิ์ที่ควรจะได้รับ แต่เนื่องจากติดปัญหาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี

S 9428998

คิดเงินบำนาญให้พ.ต.ท.วิทยา ไม่ถูกต้อง และกาลเวลาได้ล่วงเลยมานานมากแล้ว จึงต้องขอร้องทุกข์ขอให้สั่งการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรีดำเนินการให้ถูกต้องตามระเบียบกฎหมาย ซึ่งปัจจุบัน พ.ต.ท.วิทยา มีอายุ 79 ปี ป่วยและพิการขึ้นทะเบียนคนพิการไว้อยู่ในโครงการบ้านจัดสรรหมู่บ้านเพอร์เฟคเพลส-รามคำแหง เฟส 2,3 โดยได้ร้องขอนายสุทธิศักดิ์ ประศาสน์ครุการ ประธานคณะกรรมการบริหารนิติบุคคลหมู่บ้านที่พักอาศัยอยู่ ให้ช่วยประสานงานเพื่อส่งเรื่องนี้ให้นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ช่วยประสานงานให้ และในวันนี้นายวัชระก็ได้ยื่นเรื่องให้พล.ต.อ.ศรีวราห์ ดำเนินการช่วยเหลือแล้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก