แม่ร่ำไห้ ระทมทุกข์ ไม่มีเงินนำศพลูกหลังโดนช้างเหยียบ กลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด!

กดติดตาม TOP NEWS

แม่ร่ำไห้ ระทมทุกข์ ไม่มีเงินนำศพลูกหลังโดนช้างเหยียบ กลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด!

จากกรณีสื่อหลายสำนักได้นำเสนอข่าวชายวัย 36 ปีคาดแอบขึ้นเขาดมกาวถูกช้างเหยียบดับ ที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี คนงานขุดมันเดินเข้าไปปลดทุกข์เจอซากศพ ที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี รีบวิ่งลงจากเขาแจ้งจนท.ตรวจสอบ

วันนี้ 16 พ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หมู่บ้านของหนุ่มที่โดนช้างเหบียบตายที่ชลบุรี พบว่าห่างจากตัวอำเภอโพธิ์ชัย ประมาณ 20 กม.จากตัวจังหวัด 80 กม.ตั้งอยู่เชิงเขาเขตรอยต่ออำเภอนามน จ้งหวัดกาฬสินธ์ มีฐานะอยากจน พ่อ-เลิกกับแม่ ทิ้งผู้ตายไว้กับแม่ตั้งแต่อายุ 5-6 ปี

webp

นางวรรณพร คำจันทร์เชิด อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 65 ม.9 บ้้านภูเขาทอง ตำบลคำผะอุง อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ้ด (มารดาของผู้เสียชีวิตจากโดนช้างเหยียบ) กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า สองเดือนที่ผ่านมาลูกบอกว่าจะไปหางานทำ รับจ้าง เพื่อนำเงินมาซื้อข้าวกิน และรักษาคุณยายที่ป่วย(ป่วยติดเตียง)ไม่ทราบว่าไปทำงานที่ไหนเพราะไม่มีโทรศัพท์ติดต่อกัน เพียงบอกกับแม่ว่าจะไปตายดาบหน้า ล่าสุดส่งเงินมาให้แม่ 600 บาทเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา webp

webp

ทางด้านแม่ของผู้เสียชีวิตทราบข่าวเมื่อวาน(15พ.ย.2564) ว่าลูกชายได้เสียชีวิตแล้วจากโดนช้างเหยียบได้แต่เสียใจไม่มีเงินนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด เพราะอยากให้ลูกมาอยู่ใกล้ๆ พ่อทิ้งไปเขาอยู่ป.1 เลี้ยงมาอดๆอยากๆ เพราะตนเองฐานะไม่ดี ไม่มีนาไม่มีไร่ รับจ้างไปวันๆเลี้ยงลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก