มองข้ามช็อต “ร.อ.ธรรมนัส”ควง”นฤมล” บริจาคโลงศพ รพ.ตำรวจ

ในห้วงที่ ทุกฝ่ายกำลังเร่งการหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อ ป้องกันการติดเชื้อรุนแรงจนนำมาสู่การเสียชีวิตอย่างสุดกำลัง ขณะที่ร.อ.ธรรมนัส พร้อม นางนฤมล ก็ได้เดินทางมามอบเงินบริจาคโลงศพ ให้รพ.ตำรวจ ลุยช่วยเหลือผู้ยากไร้ด้วยเช่นกัน

 

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  พร้อม ศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ภิโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน ร่วมบริจาคเงินโลงศพในนามศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉิน โควิด-19 ของพรรคพลังประชารัฐ หรือ (ศปฉ.พปชร) โดยมี พล.ต.ท.พรชัย สุธีรคุณ นายแพทย์ (สบ 8) โรงพยาบาลตำรวจ รับมอบ ณ สถาบันนิติเวชวิทยา

S 40329229

 

ทั้งนี้การร่วมบริจาคสนับสนุนเงินในครั้งนี้ ถือเป็นการช่วยเหลือภาระค่าใช้จ่ายเพื่อผู้ยากไร้ โดยเฉพาะศพไร้ญาติ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาด โควิด19 ในครั้งนี้ ซึ่งพรรคพลังประชารัฐเล็งเห็นความสำคัญในการเข้าไปช่วยเหลือประชาชนในรูปแบบต่างๆ ทั้งสิ่งของอุปโภค บริโภคที่ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยการลงพื้นที่ของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร( ส.ส.) และสมาชิกพรรคไปยังจุดต่างๆทั่วประเทศ รวมถึงการสนับสนุนโดยตรง และผ่านโรงพยาบาล วัด ชุมชน และสถาบันทางด้านสาธารณสุข เป็นต้น

S 40329233

โดยหากผู้มีจิตศรัทธาสามารถติดต่อสอบถาม ข้อมูล การติดต่อขอบริจาค สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ โทร. 022076115 หรือแจ้งประสงค์ความช่วยเหลือมายังมูลนิธิสถาบันนิติเวชวิทยา ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 0520363426 บริจาคได้ที่ ชั้น1 สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ จ. – ศ. เวลา 08.30-18.00 น. ส.- อา. และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-16.30 น.

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก