“นันทิวัฒน์” ซัด ม็อบ 3 นิ้ว ชี้หากเป็นระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ ถูกกุดหัวเจ็ดชั่วโคตรไปแล้ว

“นันทิวัฒน์” ซัด ม็อบ 3 นิ้ว ชี้หากเป็นระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ ถูกกุดหัวเจ็ดชั่วโคตรไปแล้ว

อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรอง ซัด ม็อบ 3 นิ้วเหิมเกริม เรียงหน้าออกแถลงการณ์ ชี้หากเป็นระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ ถูกกุดหัวเจ็ดชั่วโคตร ไม่ได้อยู่ลอยหน้าลอยตาอย่างนี้

วันที่ 15 พ.ย. 64 นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า เหิมเกริม แถลงการณ์ของม็อบร้อยชื่อ เปิดเผยตัวตนชัดเจน ไม่ได้ต้องการขับไล่รัฐบาล แต่ต้องการต่อต้านระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ ม็อบพวกนี้ตกเป็นทาสความเฟ้อเจ้อของนายปิยะบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า ที่ใช้คำว่า สมบูรณาญาสิทธิราชย์จำแลง มีคนท้าออกทีวีก็หนี วันนี้ม็อบหันมาใช้คำว่าระบอบกึ่งสมบูรณาญาสิทธิราชย์ อ้างว่ามีพระราชอำนาจเพิ่มขึ้น ทำให้ถอยห่างออกจากประชาธิปไตย ถามหน่อยอะไรคือกึ่งสมบูรณาญาสิทธิราชย์ มีกฎหมายใดให้อำนาจพระมหากษัตริย์เพิ่มขึ้น อธิบายไม่ได้ ก็ให้อาจารย์ออกมาอธิบาย หากเป็นสมบูรณาญาสิทธิราชย์ กุดหัวเจ็ดชั่วโคตรไปแล้ว ไม่ได้มาอยู่ลอยหน้าลอยตาอย่างนี้หรอก

 

2021 11 15 9 59 20

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> “หมอวรงค์” ไปอุบลฯ หวิดเจอ “ปิยบุตร” ลั่นไม่แปลกใจทำไมถึงไม่ถูกดำเนินคดี!

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก