สามนิ้วมีหนาว! “ศรีสุวรรณ” ลั่นม็อบ 14 พ.ย. คุกเท่านั้น เดี๋ยวเจอกัน!

สามนิ้วมีหนาว! “ศรีสุวรรณ” ลั่นม็อบ 14 พ.ย. คุกเท่านั้น เดี๋ยวเจอกัน!

สามนิ้วมีหนาว! "ศรีสุวรรณ" ลั่นม็อบ 14 พ.ย. คุกเท่านั้น เดี๋ยวเจอกัน!

จากกรณีกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม และกลุ่มทะลุฟ้า ได้นัดรวมตัวกันทำกิจกรรมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนินกลาง แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ หลังศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กรณีใช้สิทธิเสรีภาพล้มล้างการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขนั้นขอให้การชุมนุมตระหนักเกี่ยวกับการใช้สิทธิเสรีภาพไม่ให้เป็นความผิดตามแนวทางของศาลรัฐธรรมนูญ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ กว่า 200 นาย เข้ากระชับพื้นที่โดยการ ปิดพื้นที่การจราจรเป็น 4 มุม ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมไม่สามารถรวมตัวกันที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านเพิ่มเติม>>> ระอุ! ม็อบ 3 นิ้วเหิม ปิดแยกปทุมวัน บุกสถานทูตเยอรมัน ล่าสุดถูกยิงเจ็บแล้ว 1 ราย

ล่าสุด นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ม็อบ 14 พฤศจิกายน “คุก คุก คุก” เท่านั้น เดี๋ยวเจอกัน

1315131

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> “อดีตผู้พิพากษาศาลฎีกา” ชี้ม็อบเผาหุ่นศาลรธน. โทษคุก 1-7 ปี

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก