“สมชาย” ปลุกอีแอบดันหลังเด็ก ประกาศนำม็อบเลย อย่าดีแต่ปั่น!

"สมชาย" ปลุกอีแอบดันหลังเด็ก ประกาศนำม็อบเลย อย่าดีแต่ปั่น!

ภายหลังจากการที่มีการนัดชุมนุมใหญ่ในวันนี้ (14 พ.ย.) ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยพร้อมเดินขบวนไปสนามหลวงนั้น ล่าสุด นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุว่า บ่ายวันนี้ 14 พ.ย.เห็นนัดชุมนุมใหญ่ท้าทายอำนาจศาล ห้าวเป้งจัดใช้กราฟฟิคกิโยติน??? ขอเฝ้ารอดูอยู่อย่างใจจดใจจ่อครับ อยากเห็นหน้าอาจารย์ นักการเมืองและพรรค ที่แอบปั่นหัวและดันหลังเด็กขึ้นเวที และแอบส่งโพยใส่มือเด็ก จะกล้าหาญขึ้นเวทีประกาศนำม็อบและอ่านโพยที่เคย ใช้เด็กอ่านจนติดคุกแล้วบอกว่าเป็นสิทธิเสรีภาพที่ทำได้ อ่านเองเถอะครับจารย์ จะได้รู้บรรยากาศและรสชาติอาหารในคุกบ้างว่าเป็นไง ไม่ได้ท้าทาย แต่แค่อยากรู้ว่า จะกล้ากันเหมือนปั่นหัวเด็กกันมั้ย อยากเห็นหน้าจังจารย์แก่ๆหัวหงอกหัวดำอีแอบเหล่านั้นจัง กล้าๆหน่อยนะ จะได้จบๆในคุกพร้อมๆกันรุ่นเรา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"มูลนิธิยังมีเรา-สถานีข่าวท็อปนิวส์" ร่วมสมทบบุญโรงทาน จัดเลี้ยงอาหารชาวชุมชนวัดบางรักน้อย นนทบุรี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ "สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ"
เมื่อมาม่าเป็นมากกว่าบะหมี่! มาม่าเปิด DNA ใหม่ พร้อมโปรเจ็กต์ MAMACREW ร่วมสร้างคอมมูนิตี้ของทุกเจเนอเรชัน พร้อมทรานส์ฟอร์มจากสินค้า…สู่ Life Partner ‘นี่ไม่ใช่บะหมี่ แต่คือเพื่อน’
กรมลดโลกร้อน จัดงานวันสิ่งแวดล้อมไทย ปี 2568 ด้วยแนวคิด "ธรรมชาติคืนชีวิต สู้วิกฤตภูมิอากาศ" รวมพลังความร่วมมือฟื้นฟูธรรมชาติ แก้ปัญหาวิฤตโลกร้อนอย่างยั่งยืน
ศุภชัย เจียรวนนท์ ซีอีโอซีพี นำคณะผู้บริหาร-ซีพีอาสาลงใต้ รวมพลัง รัฐ-เอกชน-ชุมชน เดินหน้าฟื้นฟูระบบการศึกษาและสาธารณสุขในพื้นที่อุทกภัย
ซีพี เดินหน้าขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ช่วยชาติยามวิกฤต "สุภกิต เจียรวนนท์" ประธานกรรมการ นำทัพซีพีอาสาลงพื้นที่หาดใหญ่ มอบถุงกำลังใจผ่านกองทัพเรือ พร้อมเดินหน้า 'ฟื้นคน–ฟื้นชุมชน–ฟื้นเศรษฐกิจ' หลังน้ำท่วมใต้
ชาวบ้านอำเภอบัวเชด ต่อคิวเติมน้ำมันเตรียมพร้อมอพยพ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​