ฮือฮา! ร้านอาหารติดป้าย “ไม่ขายให้พวกล้มล้างการปกครอง” ลั่นรับเงินจากมือไม่ได้จริงๆ

ฮือฮา! ร้านอาหารติดป้าย “ไม่ขายให้พวกล้มล้างการปกครอง” ลั่นรับเงินจากมือไม่ได้จริงๆ

ฮือฮา! ร้านอาหารติดป้าย "ไม่ขายให้พวกล้มล้างการปกครอง" ลั่นรับเงินจากมือไม่ได้จริงๆ

ยังคงมีประเด็นให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยการเคลื่อนไหวของ 3 แกนนำม็อบราษฎรเป็นการล้มล้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ซึ่งได้สร้างความไม่พอใจให้บรรดาแนวร่วมม็อบราษฎรอย่างมาก แต่ขณะเดียวกันประชาชนที่เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ก็ประกาศปกป้องมาตรา112 จนถึงที่สุด ซึ่งล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์ของเพจเฟสบุ๊ก เดอะ พิซซ่า เมตตาดี ที่โพสต์รูปร้านขายอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ติดป้ายข้อความหน้าหลายหลายป้าย โดยบางป้ายมีข้อความฝากถึงกลุ่มคิดล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ ดังนี้ “ถ้าท่านมีแนวคิดล้มล้างการปกครองของไทย โปรดหลีกเลี่ยง ใช้บริการร้านอื่น ร้านเราไม่ยินดีรับเงินของท่านได้จริงๆ ไม่ยินดีรับเงินจากมือของท่านได้จริง” , “ถ้ามึงไม่ชั่ว ไม่ต้องกลัว112” , “ล้มล้างการปกครอง ถ้าต่อไปก็กบฎ”

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้เฟสบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมเจ้าของร้านเป็นจำนวนมาก อาทิ ปรบมือให้รัวๆในความชัดเจน ,ไม่อยากทำ แต่บางทีก็ต้องแข็งใจให้เขารู้บ้างว่าคนไทยอีกมากมายคิดยังไง และขอปกป้องชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ,ที่ไหนจะไปอุดหนุน เดี๋ยวเจอทัวร์สลิ่มรุมเหมาแน่แบบนี้ หรือ บอกว่า ดีครับ เอาให้อายกันไปข้าง

1636862739778

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก