ฮือฮา! ร้านอาหารติดป้าย “ไม่ขายให้พวกล้มล้างการปกครอง” ลั่นรับเงินจากมือไม่ได้จริงๆ

ฮือฮา! ร้านอาหารติดป้าย "ไม่ขายให้พวกล้มล้างการปกครอง" ลั่นรับเงินจากมือไม่ได้จริงๆ

ยังคงมีประเด็นให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยการเคลื่อนไหวของ 3 แกนนำม็อบราษฎรเป็นการล้มล้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ซึ่งได้สร้างความไม่พอใจให้บรรดาแนวร่วมม็อบราษฎรอย่างมาก แต่ขณะเดียวกันประชาชนที่เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ก็ประกาศปกป้องมาตรา112 จนถึงที่สุด ซึ่งล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์ของเพจเฟสบุ๊ก เดอะ พิซซ่า เมตตาดี ที่โพสต์รูปร้านขายอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ติดป้ายข้อความหน้าหลายหลายป้าย โดยบางป้ายมีข้อความฝากถึงกลุ่มคิดล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ ดังนี้ “ถ้าท่านมีแนวคิดล้มล้างการปกครองของไทย โปรดหลีกเลี่ยง ใช้บริการร้านอื่น ร้านเราไม่ยินดีรับเงินของท่านได้จริงๆ ไม่ยินดีรับเงินจากมือของท่านได้จริง” , “ถ้ามึงไม่ชั่ว ไม่ต้องกลัว112” , “ล้มล้างการปกครอง ถ้าต่อไปก็กบฎ”

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้เฟสบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมเจ้าของร้านเป็นจำนวนมาก อาทิ ปรบมือให้รัวๆในความชัดเจน ,ไม่อยากทำ แต่บางทีก็ต้องแข็งใจให้เขารู้บ้างว่าคนไทยอีกมากมายคิดยังไง และขอปกป้องชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ,ที่ไหนจะไปอุดหนุน เดี๋ยวเจอทัวร์สลิ่มรุมเหมาแน่แบบนี้ หรือ บอกว่า ดีครับ เอาให้อายกันไปข้าง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ปานเทพ" เผย "ท็อปนิวส์" ยอดบริจาค ผ่าน "คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" พุ่ง 30 ล้าน ประสานทหารแล้ว นำจัดซื้อโดรน อุปกรณ์ป้องชายแดน พรุ่งนี้นัดรวมตัวฟังศาลรธน.ชี้คำร้องเอาผิดนายกฯ
"รองผู้ว่าฯราชบุรี" ลงพื้นที่ทำความเข้าใจ ผู้ประกอบการเดินเรือตลาดน้ำดำเนินสะดวก ร่วมส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีสู่สายตานักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ
"บิ๊กกุ้ง" ลั่นหลังเกษียณ ไม่สนใจเล่นการเมือง หากเป็นไปได้เงิน"คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" ถ้านำมอบให้ ขอจัดซื้อเป็นสิ่งของบริจาคช่วยทหารชายแเดนดีกว่า
อิสราเอลเสนอยกระดับความสัมพันธ์ซีเรีย-เลบานอน
จนท.รวบ "หนุ่มเขมร" ลอบขนซิมการ์ด 200 หมายเลข พร้อมยึดเงิน 1 แสนบาท ดำเนินคดีก่อนผลักดันกลับประเทศ
อาหารแปรรูปไม่ใช่ผู้ร้ายเสมอไป สามารถรับประทานได้ปลอดภัย
เกษตรกรยัน ปรับตัวอยู่กับ "ปลาหมอคางดำ" มีข้อดีและไม่อันตรายอย่างที่เป็นข่าว
นายกฯ คุยแก้ส่งออกชายแดนไทย-กัมพูชา ยันไร้สินค้าตกค้าง เร่งกำหนดโควต้าปรับราคาในประเทศ
นายทะเบียนสหกรณ์ ยืนยัน ไม่ได้ออกคำสั่งฯ ให้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นเรียกคืนเงินปันผล-เฉลี่ยคืน จากสมาชิก หลังตรวจพบสหกรณ์คำนวนเงินปันผลสมาชิกคลาดเคลื่อน เผยสั่งตั้งคณะตรวจสอบข้อเท็จจริง เอาผิดผู้ปล่อยปละละเลยสร้างความเสียหายแก่สหกรณ์
เจ้าหน้าที่ผลักดันชายกัมพูชาลักลอบเข้าเมืองพร้อมขนซิม 200 เบอร์พร้อมเงินแสน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น