แอดมินเจน อโหสิกรรมให้! ลีน่าจังด่าหยาบคาย ก่อนพลิกลิ้นชมเปาะ ตกลงยอมความ

แอดมินเจน อโหสิกรรมให้! ลีน่าจังด่าหยาบคาย ก่อนพลิกลิ้นชมเปาะ ตกลงยอมความ

ปลายปี 2563 กลายเป็นศึกใหญ่ฟาดฟันกันว่อนเฟชบุ๊ก เมื่อ “ลีน่าจัง” สาวใหญ่ฝีปากกล้า ออกมาไลฟ์สดด่าเพจเชียร์ลุงว่ามีพฤติกรรมโง่ สมองหมาปัญญาควาย ขณะที่ แอดมินเจน เจ้าของเพจ นำหลักฐานเข้าแจ้งความ ข้อหาหมิ่นประมาท ล่าสุดวันนี้ “ลีน่าจัง” ขอไกล่เกลี่ยยอมความ พร้อมจ่ายค่าเสียหาย 2 หมื่นบาท จากที่เรียกไป 2 แสน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อปลายปี 2563 ที่ผ่านมา จากเหตุการณ์กลุ่มนักเรียนเลว ได้ก่อม็อบชุมนุมทางการเมืองบริเวณ หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นการชุมนุม ปรากฏว่า พื้นที่หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เลอะเทอะเปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยสี ภูมิทัศน์โดยรอบพังไม่เป็นท่า ต่อมา คุณวริษนันท์ ศรีบวรธนกิตติ์ หรือ แอดมินเจน เจ้าของเพจเชียร์ลุง ได้นำกลุ่มนักเรียนดี เข้าไปช่วยลบสี และทำความสะอาดบริเวณหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้คืนกลับมาสู่สภาพปกติ

ทว่าต่อมา นางลีนา จังจรรจา หรือ ลีน่าจัง สาวใหญ่ฝีปากไม่เป็นรองใคร ได้ออกมาไลฟ์สดเฟชบุ๊ก ด่าประจารกลุ่มนักเรียนดีอย่างเสียๆหายๆ พร้อมกับใส่ร้ายว่าเป็นกลุ่มคนที่ไปทำให้ภูมิทัศน์บริเวณหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติเละเทะ เหตุนี้เองทำให้ คุณวริษนันท์ ศรีบวรธนกิตติ์ หรือ แอดมินเจน เข้าแจ้งความในข้อหาหมิ่น ประมาทกับ “ลีน่าจัง” ที่ สน.ลุมพินี

กระทั่งต่อมา “ลีน่าจัง” ได้ให้คนรู้จักที่แอดมินเจน เคารพนับถือ โทรมาขอไกล่เกลี่ยคดี เพื่อตกลงยอมความ พร้อมกับจ่ายค่าเสียหายให้ 2 หมื่นบาท จากที่เรียกไป 2 แสนบาท นอกจากนี้ “ลีน่าจัง” ยังโพสต์คลิปพูดจาชื่นชม แอดมินเจน และลูกสาว ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย

แอดมินเจน บอกกับเราว่า ที่ผ่านมารู้มาตลอดว่าลีน่าจัง ไม่ชอบรัฐบาล และโพสต์คลิปด่าลุงตู่ ซึ่งเป็นคนที่ตนเองรักอย่างต่อเนื่อง ซ้ำร้าย ลีน่าจัง ยังสร้างเรื่องด่ากลุ่มเด็กนักเรียนดี ที่ไปร่วมกันทำความดี ครั้งนั้นจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ ทว่าต่อมา เมื่อลีน่าจัง ให้คนที่เคารพนับถือติดต่อมา และตัวเค้าเองมีท่าทีสำนึกได้ในการกระทำ จึงไม่คิดจะถือโทษโกรธ และยอมความให้ แต่รับรองว่าถ้าไปกระทำการใดในเชิงหมิ่นประมาทอีก จะไม่ยอมความให้เหมือนครั้งนี้แน่นอน

 

344155

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก