“ดร.อานนท์”จัดหนักถอนหงอก ‘ตาแก่ นุ่งผ้าม่วงถือไม้เท้า’หิวแสงร่วมกับ 3 นิ้ว ลั่น ทุเรศ เศษสวะแผ่นดิน

“ดร.อานนท์”จัดหนักถอนหงอก ‘ตาแก่ นุ่งผ้าม่วงถือไม้เท้า’หิวแสงร่วมกับ 3 นิ้ว ลั่น ทุเรศ เศษสวะแผ่นดิน

"ดร.อานนท์"จัดหนักถอนหงอก 'ตาแก่ นุ่งผ้าม่วงถือไม้เท้า'หิวแสงร่วมกับ 3 นิ้ว ลั่น ทุเรศ เศษสวะแผ่นดิน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒน บริหารศาสตร์ (NIDA) โพสต์ข้อความระบุว่า กระแดะ ดัดจริต สันดานพาล เอาแต่ใจ ไม่เคารพกฎหมาย ศาลใช้เวลาไต่สวน สอบสวนมาเป็นปีๆ พอวันจะพิพากษา ไปลากตาแก่เนรคุณพระเจ้าแผ่นดินซ้ำซากมาเป็นพยานเพิ่มเติมในวันอ่านคำพิพากษา ตาแก่คนนี้ทำผิดม 112 ซ้ำแล้วซ้ำอีก ในสมัย ร 9 ก็พระราชทานอภัยโทษให้ทุกครั้ง มันก็ยังนุ่งผ้าม่วงถือไม้เท้าปากหมาทำผิดซ้ำไม่เลิกสักที เป็นสิบๆ ครั้ง ไม่เคยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

พอมารัชกาลนี้ ร 10 ก็ทรงให้เกียรติ พระราชทานพระมหากรุณาธิคุณให้ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง พระราชทานอภัยโทษไม่รู้กี่ครั้งแล้ว มันก็ยังเป้นคนเนรคุณซ้ำซาก เป็นสัตว์ที่เลี้ยงไม่เชื่อง พร้อมเนรคุณเจ้านายที่ทรงเมตตาที่ชุบเลี้ยงมันมาตลอด

นี่ก็ไปร่วมกับเด็กเพราะหิวแสง อยากดัง ชอบทำตัวเนรคุณซ้ำซาก พอเจอคดีจริงๆ ทีไรก็วิ่งใช้เส้นใช้สาย หาผู้ใหญ่ ขอพระราชทานอภัยโทษทุกครั้ง สันดานไม่เคยเปลี่ยน
ตาแก่คนนี้ชื่ออะไร ผมว่าทุกคนก็คงทราบกันดี ไม่ต้องเอ่ยชื่อคนเนรคุณ เลี้ยงไม่เชื่อง ชอบยกตัวเองข่มคนอื่น

ที่ทุเรศคือ จบเนติบัณฑิตอังกฤษ แต่จะมาเป็นพยานให้การในวันอ่านคำพิพากษา คิดว่าตนเองอยู่เหนือกฎหมาย ยิ่งใหญ่กว่าทุกคนบนแผ่นดินนี้หรืออย่างไร ไอ้แก่ทุเรศ เศษสวะแผ่นดิน

2021 11 12 11 50 26

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก