แนวร่วม 3 นิ้ว ชูป้ายด่าศาลรธน.กลางสยาม

แนวร่วม 3 นิ้ว ชูป้ายด่าศาลรธน.กลางสยาม

แนวร่วม 3 นิ้ว ชูป้ายด่าศาลรธน.กลางสยาม ลั่นกูไมใช่กบฎ ประกาศมึงเจอกูแน่ ตรวจสอบพบเปิดบัญชีรับบริจาคเคลื่อนไหว!

ขณะนี้โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดิโอของผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ P #ปล่อยอัญชัน ที่ออกมาเคลื่อนไหวเขิงสัญลักษณ์เมื่อช่วงค่ำวานนี้ เพราะไม่พอใจคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ คดีม็อบราษฎรล้มลางการปกครอง ซึ่งเจ้าตัวใส่เสื้อที่มีข้อความว่า กล้ามาก เก่งมาก ขอบใจ และยืนอยู่บริเวณสยามสแควร์ พร้อมชูป้ายที่มีข้อความว่า ปฏิรูปสถาบัน #ล้มล้างการปกครอง เข้าใจมั้ยศาลรัฐธรรมนวย และได้ตะโกนคำว่า ปฏิรูปสถาบันกษัตริย์ ปฏิรูปสถาบันกษัตริย์มันเท่ากับการล้มล้างการปกครอง รัฐบาลยัดเหยียดให้เราเป็นกบฎ กูไม่ใช่กบฎ มึงเจอกูแน่ หาว่าพวกกูเป็นกบฎ ศาลรัฐธรรมนูญมึงกล้าวินิจฉัยมาได้ยังไงว่าพวกกูเป็นกบฎ

2021 11 12 11 12 57

อย่างไรก็ตามบรรยากาศโดยรอบ ขณะที่คนกลุ่มนี้ทำกิจกรรม ต้องบอกว่าเหงาหงอย เนื่องจากผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมา ก็ไม่ได้ให้ความสนใจแต่อย่าง ทั้งนี้จากการตรวจสอบทวิตเตอร์ P #ปล่อยอัญชัน ย้อนไปเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พบว่าเจ้าตัวได้ทวิตข้อความว่า ถ้าใครที่ตามมาจากช่องทางนี้อยากสนับสนุนให้โดเนทผ่านบัญชีส่วนตัวเราเพื่อใช้เคลื่อนไหว เพื่อนำเงินของทุกคนไปใช้ได้อย่างคุ้มค่าเต็มจำนวน100% จะดีกว่า ก่อนจะแปะเลขบัญีชี 67952230xx กรุงไทย ธนกร ภิระบัน

2021 11 12 11 14 10

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก