ครูโอด “ผลไม้พิษ”จากนักการเมืองปมโกงสนามฟุตซอล ทำชีวิตดิ่งเหว!

ครูโอด “ผลไม้พิษ”จากนักการเมืองปมโกงสนามฟุตซอล ทำชีวิตดิ่งเหว!

ครูโอด "ผลไม้พิษ"จากนักการเมืองปมโกงสนามฟุตซอล ทำชีวิตดิ่งเหว!

สำหรับคดีทุจริตก่อสร้างสนามฟุตซอลทั่วประเทศ จำนวน 385 แห่ง ปปช.ได้พิจารณาในจังหวัดนครราชสีมา เสร็จสิ้นเป็นจังหวัดแรก ซึ่งวานนี้เรามีการนำเสนอความในใจของอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนที่ถูกไล่ออก โดยพวกเขาระบุว่าชีวิตตอนนี้ เหมือนตายทั้งเป็น ด้านนายกสมาคมผู้บริหารสถานศึกษา อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา และตัวแทนจากภาคประชาชน ที่สะท้อนมุมมองว่าการทุจริตในครั้งนี้ จนทำให้ชีวิตอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนพังนั้น ทั้งหมดคือแพะรับบาป ที่ได้รับผลไม้พิษจากนักการเมือง

 

Screenshot 2021 11 11 153732

 

ภายหลังจากทีมข่าวท็อปนิวส์ลงพื้นที่ไปยังอำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา เพื่อไปเปิดใจอดีตผู้อำนวยการโรงเรียน ที่ถูกไล่ออกจากกรณีถูกชี้มูลว่าทุจริตในหน้าที่ กรณีสนามฟุตซอล โดยทั้งหมดได้ยืนยันว่า ขณะนั้นไม่อยู่ในฐานะที่ปฎิเสธใดๆได้ แต่ต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยว ข้องเห็นข้อเท็จจริงของมหากาพย์สนามฟุตซอลที่ซับซ้อน และขอความเป็นธรรม

 

Screenshot 2021 11 11 154307

 

ในฝากฝั่งของ นายถนัด บรรลือ นายกสมาคมผู้บริหารสถานศึกษา อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา และเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองยาง (มูลบนอุปถัมภ์) ได้เปิดใจกับทีมข่าวท็อปนิวส์ ที่รับไม่ได้กับข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้นกับอดีตผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมวิชาชีพ ต้องจบชีวิตราชการทั้งๆ ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

 

Screenshot 2021 11 11 153827

 

นายถนัด ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า “… อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนคือแพะรับบาป เป็นการรับผลไม้พิษจากนักการเมือง บางคน วอนขอความเป็นธรรมให้กับอดีตผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งทั้งหมดไม่มีเจตนากับการทุจริตที่เกิดขึ้น ทุกวันนี้พวกเขามีชีวิตไม่ต่างจาการตายทั้งเป็น …”

ไม่เพียงเท่านั้น นายอดิศักดิ์ ชนสูงเนิน ตัวแทนภาคประชาชน กล่าวว่าโครงการสร้างสนามฟุตซอลที่กำลังเป็นปัญหาอยู่ในขณะนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้อำนวยการโรงเรียนกลายเป็นแพะรับบาปแบบอัตโนมัติ และยังมองว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นการทำลายขวัญและกำลังใจสำหรับ ผอ.น้ำดี

 

Screenshot 2021 11 11 154017

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก