“ฮาร์ท สุทธิพงศ์” ปฏิเสธข้อกล่าวหา หลังเข้าพบ ตร.ตามหมายเรียก ความผิดม.112

“ฮาร์ท สุทธิพงศ์” ปฏิเสธข้อกล่าวหา หลังเข้าพบ ตร.ตามหมายเรียก ความผิดม.112

“ฮาร์ท สุทธิพงศ์” ปฏิเสธข้อกล่าวหา หลังเข้าพบ เจ้าหน้าที่ตำรวจปอท. ตามหมายเรียก ความผิดม.112 รอพนักงานสอบสวนพิจารณาจะสั่งฟ้องหรือไม่

วันที่11 พ.ย. 2564 เวลา 12.00 น. นายกฤษฎางค์ นุตจรัส ทนายความศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน เปิดเผยหลังพา ฮาร์ท สุทธิพงศ์ เข้าพบ ร.ต.อ.บูรฉัตร ฉัตรประยูร สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. พนักงานสอบสวนว่า

พนักงานสอบสวนได้เรียกมาพบ รับทราบข้อหาความผิด ม.112 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ม.14 (3) จากกรณีโพสต์เฟซบุ๊กเรื่องวัคซีน ตั้งแต่ปี 2563 โดยมี นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีและทนายความนายกรัฐมนตรี เบื้องต้นผู้ต้องหาได้ให้การปฏิเสธทุกข้อหา และไม่ต้องประกันตัว หลังจากนี้ไม่ต้องมาแล้ว โดยจะยื่นคำให้การเป็นลายลักษณ์อักษร จากนั้นก็รอพนักงานสอบสวนพิจารณาว่าจะสั่งฟ้องหรือไม่ สำหรับคดีนี้แจ้งความที่ สน.นางเลิ้ง แต่โอนคดีมา บก.ปอท. ดำเนินการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน

ผู้สื่อข่าวสอบถาม ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ว่าถูกดำเนินคดี ม.112 เป็นคดีแรกหรือไม่ เจ้าตัวได้ปฏิเสธ ไม่ตอบคำถาม ก่อนที่นายกฤษฎางค์ ตอบแทนว่า ยังไม่ทราบจะมีคดีอีกหรือไม่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก