เดอะโอ๋ ผบช.ภ.7 ปล่อยแถวระดมกวาดล้าง รับมือเลือกตั้งนายก – ส.อบต. ปลายเดือนนี้

เดอะโอ๋ ผบช.ภ.7 ปล่อยแถวระดมกวาดล้าง รับมือเลือกตั้งนายก – ส.อบต. ปลายเดือนนี้

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมเตรียมความพร้อมความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การ บริหารส่วนตำบล ห้วงวันที่ 11-20 พ.ย. นี

วันนี้ 10 พ.ย. 2564 เวลา 17.00 น. ที่บริเวณลานจอดรถหน้าพระศิลาขาว องค์พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม จว.นครปฐมพล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 เป็นประธานในพิธี

ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม,รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม ทุกท่านที่ไม่ติดภารกิจ และผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทหาร, กรมการสัตว์ทหารบก, กอ.รมน, สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง, กองบังคับการตำรวจทางหลวง, จังหวัดนครปฐม, อำเภอเมืองจังหวัดนครปฐม, กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวและป้องกันจังหวัด สำนักงานป้องกันและบรรเทา สาธารณภัยจังหวัดการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม เป็นหนึ่งในมาตรการในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม ระหว่างวันที่ 10-20 พฤศจิกายน นี้

S 63463474

ซึ่งการปล่อยแถมระดมกวาดล้างดังกล่าว เป็นการเตรียความพร้อมความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การ

บริหารส่วนตำบล โดยมีกำหนดตั้งแต่วันที่ 11-20 พฤศจิกายน 2564โดยได้กำหนดให้มีพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างโดยเน้นกลุ่มเป้าหมายสำคัญ ได้แก่ อาวุธปืน อาวุธสงคราม ยาเสพติด คดีประทุษร้ายต่อทรัพย์รวมถึงมาตรการเตรียมความพร้อมในการรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบล

S 63463476 S 63463484 S 63463492 S 63463494

ทั้งนี้ มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ในสังกัด,กก.สืบสวน.ภ.จว.นครปฐม (หน่วยปฏิบัติการพิเศษ), ฝ่ายปกครอง, อส.ตร, อปพร, กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ แลหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมจำนวน 224นาย สายตรวจรถจักรยานยนต์ จำนวน 15 คัน สายตรวจรถยนต์ จำนวน 35คัน มาร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างในครั้งนี้

ปนิทัศน์ มามีสุข/ ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครปฐม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก