เคล็ดตีนแมวยุค 4.0 อีกแบบ ทิ้งถุงยางอนามัยใช้แล้วไว้ดูต่างหน้า แทนอุจระ

เคล็ดตีนแมวยุค 4.0 อีกแบบ ทิ้งถุงยางอนามัยใช้แล้วไว้ดูต่างหน้า แทนอุจระ

โจรยุค 4.0 เจ้าของบ้านหลายหลังคาทั้งเครียดทั้งอึ้ง โดนตีนแมว ขึ้นไปลักทรัพย์ แล้วทิ้งอุปกรณ์การเสพยา ,มีด และถุงยางอนามัยใช้แล้ว ไว้ดูต่างหน้า แทนการถ่ายอุจระไว้เหมือนโจรรุ่นเก่า ตำรวจตามรวบอ้าง”ไม่โรคจิตขนาดนั้น”แต่อ้ำอึ้ง

วันที่ 10 พ.ย. 2564 พ.ต.อ. วชิรวิทย์ วรรณธาณี ผกก.สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พร้อมพ.ต.ท.นิติพงษ์ สีทาเลิศ รอง ผกก.สส.สภ.สตึก นำกำลังชุดสืบสวน นำกำลังไล่จับกุม นายสุภาษิต  บุญยะรัตน์ อายุ 31 ปี 55/3 ม.9 ต.สะแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้กระท่อมริมทางถนนสายสตึก-พยัคฆ์ หลังสืบทราบว่าเป็นคนร้ายตระเวนขึ้นบ้านชาวบ้าน ในเขตเทศบาลสตึก และ ตำบลใกล้เคียง แล้วขโมยเอาทรัพย์สินหลายรายการ ตำรวจตรวจยึดของกลางได้เพียงบางส่วน ทั้งเงินสด เครื่องเพชร ทองรูปพรรณ จากนั้นได้ให้ผู้เสียหายมาดูของกลางที่ สภ.สตึก พบว่าเป็นทรัพย์สิน ทั้งทองรูปพรรณ,พระ แหวน, นาฬิกา, เครื่องประดับกว่า 100 ราย เป็นของผู้เสียหายที่ถูกขโมยไป หนึ่งในผู้เสียหายเคยเป็นนายจ้างมาก่อน คาดรู้ช่องทาง

cYnCrhbK t1

fZnooq59 t2

นางสาวชวนพิชญ์  แสนสุข  อายุ 34 ปี ชาว ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ร้านขายของชำ ถนนสตึก-สะแก บอกว่า คนร้ายได้ขึ้นไปชั้นสองของบ้าน แล้วขโมยแหวนเพชรไป 1 วง มูลค่า 30,000 บาท แต่สิ่งที่อยากถามคนร้ายคือ การทิ้งเอาอุปกรณ์การเสพยา มีดพก วางไว้ หมายถึงอะไร โดยเฉพาะถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว หรือจะเป็นเคล็ดของหัวขโมยรุ่นใหม่ หลังจากขึ้นบ้านคนแล้วจะทิ้งไว้เหมือนขโมยรุ่นเก่ามักจะอุจระทิ้งไว้

t5

B3xguVTK t3

จากการสอบสวนนายสุภาษิต ผู้ต้องหา ยอมรับว่าได้เข้าไปขโมยเอาทรัพย์สินจริง อุปกรณ์เสพยาไม่ได้ตั้งใจเอาทิ้งไว้ แต่เป็นเพราะเมื่อขโมยได้ของสำเร็จแล้ว จะนั่งเสพยาบนบ้านเข้าของบ้าน เพราะเชื่อว่าเจ้าของบ้านมักจะไม่ขึ้นมาชั้นสองในเวลากลางวัน ส่วนถุงยางอนามัยใช้แล้ว ก็เช่นเดียวกัน”มันหล่นเอง”เมื่อถามว่าใช้แล้วทำไมไม่เอาทิ้ง นายสุภาษิต บอกว่า”ไม่ขอตอบ”เพราะเป็นความลับ

หลังสอบสวน ชุดสืบสวนส่งตัวให้  ร.ต.อ.การุณ  จันทรดอก  รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นตั้งข้อหาลักทรัพย์ และเสพยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า)

t6

4NxtFFEy t4

 

ภาพ/ข่าว เรืองรุจ วังแจ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก