10 จังหวัด ติดเชื้อรายวันสูงสุด! กทม.ครองอันดับ1 ภาคใต้พบติดเชื้อถึง 6 จังหวัด

10 จังหวัด ติดเชื้อรายวันสูงสุด! กทม.ครองอันดับ1 ภาคใต้พบติดเชื้อถึง 6 จังหวัด

วันที่ 3 พ.ย.64 ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศวันนี้ว่า พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 7,679 ราย ประกอบด้วย ผู้ติดเชื้อในประเทศจากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ 6,864 ราย จากการค้นหาผู้ติดเชื้อเชิงรุกในชุมชน 272 ราย และจากเรือนจำ/ที่ต้องขัง 536 ราย

ผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศและเข้าสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ 7 ราย ผู้ติดเชื้อเข้าข่ายด้วยการตรวจ ATK 2,376 ราย เสียชีวิต 56 ราย

สำหรับจำนวนผู้ป่วยยืนยันสะสมในประเทศตั้งแต่ต้นปี 63 จนถึงล่าสุดอยู่ที่ 1,935,442 ราย โดยมีผู้ป่วยรักษาหายแล้วเพิ่มขึ้น 8,482 ราย ยอดเสียชีวิตสะสมเพิ่มเป็น 19,394 ราย

10 อันดับจังหวัดที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อโควิดในประเทศรายใหม่สูงสุด

  • 1.กรุงเทพมหานคร 772 ราย
  • 2.ปัตตานี 484 ราย
  • 3.สงขลา 454 ราย
  • 4.ยะลา 326 ราย
  • 5.ชลบุรี 324 ราย
  • 6.เชียงใหม่ 322 ราย
  • 7.ตรัง 249 ราย
  • 8.สมุทรปราการ 242 ราย
  • 9.นราธิวาส 207 ราย
  • 10.นครศรีธรรมราช 196 ราย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชาวกัมพูชา กว่า 2 หมื่นคน แห่เดินทางกลับประเทศ แน่นด่านบ้านแหลม หลัง "ฮุนเซน" เคยขู่ ไม่ทำตามเตรียมตัดสิทธิ์สัญชาติ ชาวกัมพูชา กว่า 2 หมื่นคน แห่เดินทางกลับประเทศ แน่นด่านบ้านแหลม หลัง "ฮุนเซน" เคยขู่ ไม่ทำตามเตรียมตัดสิทธิ์สัญชาติ
จันทบุรี หน้าด่านถาวรบ้านแหลมแน่น กัมพูชา ประมาณ 20,000 คน เดินทางกลับตามกระแสฮุนเซนปล่อยข่าวว่าถ้าใครไม่กลับจะถูกยึดที่ทำกินคืน
ควบคุมฟ้าสำคัญ "ดร.สามารถ" เผย 4 ข้อเหตุผล รัฐบาลต้องเร่งสนับสนุนกองทัพไทย จัดซื้อโดรน รวมระบบต่อต้านให้พร้อมรบ
“กองทัพภาคที่ 2” ขอบคุณรร.พยาบาลรามาฯ มอบโอกาส “น้องปิ่นมุก” ลูกสาว “จ.ส.อ.ธีระยุทธ” ทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ ให้โควตาพิเศษ เข้าเรียนไม่ต้องสอบ
อุตุฯเตือน 27 จังหวัด ฝนฟ้าคะนอง อันดามัน-อ่าวไทย คลื่นลมแรง กทม.อากาศร้อน แตะ 37 องศา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) “ร้านหุ่นยนต์ 6S” แห่งแรกของโลกเปิดแล้วที่เซินเจิ้น .

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​