‘ปารีณา’ แซะ “อุ๊งอิ๊ง”หลังเปิดตัวร่วมพรรคเพื่อไทย

กดติดตาม TOP NEWS

'ปารีณา' แซะ “อุ๊งอิ๊ง” เก่งสมกับเกิดเป็นลูกนายกจบจุฬา ฝากน้องๆ ที่จะเอนทรานซ์ต้องตั้งใจ หากอ่านหนังสือแทบตายแล้วเอ็นไม่ติด ให้ท่องไว้ว่าเราไม่ใช่ลูกนายกทักษิณ

วันที่ 29 ต.ค. –น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า #เกิดเป็นลูกนายก วันนี้เราเห็นนายทักษิณ ชินวัตร คล้ายปลื้มกับความสำเร็จของลูกสาว ยินดีด้วยนะ เก่ง สมกับเป็นลูกนายกรัฐมนตรี ส่วนเรื่องอื้อฉาวที่เกิดขึ้น ดร.ไชยันต์ ไชยพร อาจารย์ประจำภาควิชาการปกครอง คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตอบชัดว่า ข้อสอบเอนทรานซ์รั่ว ต้องรั่วมาจากกระทรวงศึกษา เพราะกระทรวงฯเป็นคนออกข้อสอบ

น.ส.ปารีณากล่าวอีกว่า ฝากน้องๆ ที่จะเอนทรานซ์ ต้องตั้งใจ…อ่าน ตั้งใจ….ท่อง ท่องว่า.. เราไม่ใช่ลูกนายกทักษิณ เราต้องตั้งใจ และหากอ่านหนังสือแทบตายแล้วเอ็นไม่ติด ก็..ต้องกลับมาท่องอีกว่า.. เราไม่ใช่ลูกนายกทักษิณ เราไม่… เก่งงงงงจัง… เหมือนพวกเขา ปีหน้าเอ็นใหม่ #ปารีณาพลังประชารัฐประธานกลุ่มต่อต้านคนโกงข้อสอบเอ็นทรานซ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก