ซ่อมมาแค่ 5 เดือนพังอีกแล้ว แปลกแต่จริง ถนนหลังเต่า ที่ จ.หนองบัวลำภู

กดติดตาม TOP NEWS

อันตรายมากๆ ซ่อมมาแค่ 5 เดือนพังอีกแล้ว แปลกแต่จริงถนนหลังเต่าที่ จ.หนองบัวลำภู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 ต.ค.2564  ได้รับแจ้งจากผู้ใช้รถใช้ถนนสาย หนองบัวลำภู ไป อำเภอโนนสัง ลาดยางได้ปูดขึ้นมาเป็นหลังเต่า นูนขึ้นมารถเก๋ง ,กระบะ วิ่งมากระแทกเข้ากับใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย และมีรถวิ่งขึ้นไปอุบัติเหตุแล้วหลายครั้ง บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านขามพิทยาคม ตำบลบ้านขาม อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู

webp

webp

webp

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบ ที่บริเวณหลักกิโลเมตร ที่ 8-9 เลยหน้าโรงเรียนบ้านขามพิทยาคมไปประมาณ 20 เมตร ถนนเป็นลาดยางใหม่ ฝั่งเลนซ้ายมือ มุ่งหน้าไปอำเภอโนนสัง ห่างจากตัวเมืองหนองบัวลำภู 12 กิโลเมตร มีลาดยางปูดขึ้นมาประมาณ 1 ฟุต และลาดยาง แตกระแหงหลายจุด ความยาวของลาดยางที่ปูดขึ้นมาประมาณเกือบ 5 เมตร ซึ่งขณะที่ผู้สื่อข่าวได้บันทึกภาพอยู่นั้นก็มีรถยนต์หลายคันวิ่งเข้ามาชนหลังเต่าที่ว่า เสียงดังสนั่น และรถได้เสียหลักไถลไปเกือบชนเกาะกลางถนน ซึ่งถนนช่วงดังกล่าวได้มีการก่อสร้างขยายพื้นผิวถนน เป็น 4 เลน และจุดนี้เมื่อเดือน มิ.ย.2564 ที่ผ่านมาก็ได้มีการซ่อมแซมมาแล้ว แต่ผ่านมาแค่ 5 เดือนถนนก็กลับมาปูดขึ้นเหมือนเดิม ชาวบ้านจึงวอนสื่อมวลชนช่วยเป็นสื่อกลางในการสะท้อนไปถึงหน่วยงานที่ดูแล เข้ามาซ่อมแซมแก้ไขให้ด้วย.

webp

webp

 

ภาพ/ข่าว วรรธนะ ทองดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.หนองบัวลำภู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก