สลด! ตาวัย 86 ปี ลื่นหัวขมำตกท่อระบายน้ำเสียชีวิตคาที่


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 25  ธ.ค. 2568 ร.ต.ท.ภูมิฐาน สังขมณี รอง สว. (สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในท่อระบายน้ำริมถนนหมู่บ้าน ท้องที่หมู่ 5 ตำบลสี่ขีด อำเภอสิชล จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสิชล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งสิชล ที่เกิดเหตุพบศพนายมงคล อายุ 86 ปี บ้านเลขที่หมู่ 12 ต.สี่ขีด อ.สิชล นอนเสียชีวิตโดยศีรษะปักลงในน้ำข้างซ้ายเกี่ยวติดท่อประปาที่ติดตั้งผ่านปากท่อระบายน้ำริมถนน

จากการตรวจสอบสภาพศพและการชันสูตรเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือบาดแผลใด ๆ สอบถามญาติผู้เสียชีวิตพบว่าไม่มีใครติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ญาติระบุว่า ผู้ตายมักเดินผ่านบริเวณดังกล่าวเป็นประจำทุกวัน และมีความเป็นไปได้ว่าขณะเดินผ่านอาจพลาดหรือลื่นพลัดตกท่อระบายน้ำ จนศีรษะปักลงในน้ำทำให้เสียชีวิตอย่างสลด
หลังชันสูตรพลิกศพเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาตามความเหมาะสม เหตุการณ์ครั้งนี้สร้างความโศกเศร้าให้แก่ครอบครัวและชุมชน เนื่องจากเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทเล็กน้อยแต่ส่งผลให้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักในวัยชราที่ไม่อาจหวนกลับมาได้
กิตตินันต์  จินดำ ศูนย์ข่าว TOPNEWS จ.นครศรีธรรมราช

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เจรจาสันติภาพแบบไหน? เขมรฉวยโอกาส ยิง BM-21 บ้านหนองจาน "ทหารไทย" พลีชีพ 3 นาย
ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เร่งบริหารจัดการและอำนวยความสะดวกผู้โดยสารใช้บริการหนาแน่น
โป๊ปทรงหวังไทย-กัมพูชาฟื้นฟูมิตรภาพที่เก่าแก่
ประชุม GBC ก็แค่พิธีการให้ไทยตายใจ เขมรรัวยิง BM-21 "บ้านหนองจาน-ตาควาย" ทหารพลีชีพ 3 เจ็บกว่า 20 นาย
เชียงราย คิกออฟฤดูท่องเที่ยว! ชู "Wellness City" เมืองแห่งสุขภาพระดับโลก พร้อมเปิดลิสต์เทศกาลดอกไม้รับลมหนาวปี 69
ทส.จัดใหญ่มอบของขวัญปีใหม่ 2569 เปิดอุทยานฯ-สวนสัตว์ทั่วไทย เที่ยวฟรี 5 วันรวด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​