จับสาวใหญ่ หนีหมายจับคดีจ้างวานฆ่า  11 ปี

จับสาวใหญ่ หนีหมายจับคดีจ้างวานฆ่า 11 ปี

วันที่ 26 ต.ค. 2564 พลต.ต. กฤษณ์ วาฤทธิ์ ผบก.ทท.3 บช.ทท. พ.ต.ท.จีรศักดิ์ ฉวีนิล รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.อนุรักษ์ กลางณรงค์ สว.สส.ส.ภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท. อนุวัฒน์ ฤทธิชัย สว.ส.สถานีตำรวจท่องเที่ยวหาดใหญ่ ร.ต.อ. วชิรพิศักดิ์ ณ สงขลา รองสารวัตรตำรวจท่องเที่ยวหาดใหญ่ ร.ต.อ.ธวัชชัย เรื่องเดช รองสว.สส. พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเทียวพร้อมชุดสืบสวน สภ. หาดใหญ่ เข้าจับกุม ผู้ต้องหา 2 หมายจับ นางสาวอุไรพร ผิวเหลือง อายุ 47 ปี ชาว จ.ภูเก็ต ตามหมายจับจังหวัด ภูเก็ต วันที่ 26 พ.ค.2553 ในข้อหา เป็นผู้ใช้ให้พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และ ในข้อหา เป็นผู้ใช้ให้พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ของศาล จังหวัด กระบี่ ลงวันที่ 21 ก.ย. 53 หลังหลบหนี มา 11 ปี สามารถจับกุมได้ที่ ลานจอดรถ ภายในสนามกีฬา จิระนคร เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

tSMMphHe 5
เบื้องต้น นางสาวอุไรพร ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และให้การเบื้อง ต้นว่า ตอนนั้นตนอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตจริง และสามีเก่ามีเรื่องกับคนอื่นโดยตนไม่รู้เรื่อง และคนที่แทงสามีเก่าถูกจับและได้ประกันตัวออกมา และมาถูกยิงตายที่จังหวัดกระบี่ ตนก็ยังไปงานศพ แต่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ส่วนผู้เสียชีวิตที่จ.กระบี่ นั้นคือ นายพงษ์พัฒน์ ดำคล้ำ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดไม่ทราบชนิด เมื่อ วันที่14 มี.ค.53 ที่เกิดเหตุใกล้กับหมู่บ้านสวนเนรมิต ต.ถลาง อ.ถลาง จ.ภูเก็ตนำตัวส่งโรงบาลที่ภูเก็ตและต่อมาได้ย้าย นายพงษ์พัฒน์ ดำคล้ำ มารักษาตัวที่ โรงพยาบาลอ่าวลึกจ.กระบี่และเสียชีวิตเมื่อวันที่ 3ก.ค.53  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดจับกุมจะนำตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.เมืองภูเก็ตเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

j5kU7Rsi 7
นภาลัย ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก