ปานปรีย์ บอกไม่มีสัญญาณเพื่อไทยทาบเป็นแคนดิเดตนายกฯ

กรุงเทพฯ 25 ต.ค.-  “ปานปรีย์” เผยยังไม่เห็นข่าวมีชื่อตัวเอง เข้าชิงแคนดิเดตชิงนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย มัวแต่ลุ้นชื่อคนอื่นอยู่ บอกไร้สัญญาณส่งซิกทาบทามเตรียมตัว 1 บอกเว้นวรรคการเมืองมาพักหนึ่งแล้ว

นายปานปรีย์ พหิทธานุกร อดีตรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย อดีตผู้แทนการค้าไทย และอดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ด้านเศรษฐกิจและการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีกระแสข่าวมีชื่อเป็นหนึ่งในแคนดิเดตชิงนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยว่า ตนยังไม่เห็นข่าวเลย ไม่ทราบว่ามีชื่อตนเองด้วย เพราะมัวแต่ลุ้นชื่อคนอื่นอยู่ และที่ผ่านมาก็ยังไม่มีผู้ใหญ่ในพรรคเพื่อไทยหรือใครส่งสัญญาณทาบทามอะไรมา ตอนนี้ตนยังไม่ได้กลับมาทำงานการเมือง เพราะเว้นวรรคมาสักพักหนึ่งแล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กระทบสุขภาพ “ค่าฝุ่น PM 2.5” เช้านี้ กทม.ส่วนใหญ่สีส้ม “บางรัก” หนักสุด เช็ก 17 จว.น่าห่วง
หวังผลการเมือง! "เพจดัง" จับโป๊ะมือมืดปล่อยภาพเก่าจัด "อนุทิน" ร่วมเฟรม "เบน สมิธ" ชี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ไม่มีใครรู้วันนี้จะมาเป็นนายกฯ นำยึดทรัพย์เครือข่ายสแกมเมอร์
กาญจนบุรี///ประดับอินทรธนู "ผู้ใหญ่กอล์ฟ" คนรุ่นใหม่นักพัฒนาหวายเหนียว
สมุทรสาคร///ประมงสมุทรสาครจัดประชุมคณะทำงานเฉพาะกิจกำจัดปลาหมอคางดำจังหวัดสมุทรสาคร
นครปฐม///ผบก.ภ.จว.นครปฐม“สานต่อความห่วงใยขับขี่ปลอดภัยทุกเส้นทาง”มอบหมวกกันน็อก 325 ใบ เตรียมรับเทศกาลปีใหม่ 2569
"เอกนิติ" แจงที่มาภาพถ่ายคู่ "เบน สมิธ" 5 ปีก่อน ยันไม่เกี่ยวข้องทำผิดคดีฟอกเงินสแกมเมอร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​