ปั๊มแทบแตก! เฮียตี๋เจ้าของ ปตท.มหาศิริโภคา เนื่องเขต เติมน้ำมันฟรีทีมฟุตบอลหมอนทองวิทยา

ปั๊ม ปตท.มหาศิริโภคา เนื่องเขต แทบแตก! หลังทีมฟุตบอลโรงเรียนหมอนทองวิทยาเดินทางมาเติมน้ำมัน โดยมี คุณเจริญ (เฮียตี๋) และ คุณพักตร์ฉวี มหาโภคา เจ้าของปั๊ม ออกมาต้อนรับด้วยตัวเอง พร้อมเป็นเจ้าภาพเติมน้ำมันฟรีให้กับรถขนฝันทุกคันที่ร่วมเดินทาง

 

หลังจากเติมน้ำมันเสร็จ เฮียตี๋ยังได้เชิญคณะนักกีฬาฟุตบอลไปนั่งพักดื่มกาแฟที่ร้าน คาเฟ่อเมซอน ภายในปั๊ม ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยมีแฟนคลับและประชาชนที่ทราบข่าว แวะมาขอถ่ายภาพกับนักฟุตบอลและเจ้าของปั๊มอย่างคึกคัก

 

ด้าน อาจารย์สุเมธ และโค้ชสกล ตัวแทนทีมฟุตบอลหมอนทองวิทยา ได้กล่าวขอบคุณคุณเจริญ (เฮียตี๋) และคุณพักตร์ฉวี ที่ให้การสนับสนุนและเมตตาเติมน้ำมันฟรีให้กับเด็ก ๆ ทุกครั้งที่ทีมออกเดินทางแข่งขัน

 

ภาพ/ข่าว อาษา / ปรีญาภรณ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มุกดาหาร ประชุมให้คำปรึกษาเพื่อแก้ไขปัญหาในการดำเนินคดีให้เกษตร ผู้เสียหายจากการหลอกหลวงจำหน่ายต้นพันธุ์มะพร้าว
ชาวบ้านหนองหญ้าแก้วเร่งเกี่ยวข้าวหนีระเบิด เจอราคาข้าวตกต่ำไม่ถึง 5 บาทต่อกิโลฯ วอนรัฐเร่งช่วย
“ภูมิใจไทย” ถาม “เพื่อไทย” ใครปล่อยประชาชนจมน้ำ 6 เดือน ! ชี้รัฐบาลอนุทินเพิ่งเริ่มงานเดือนกว่า รับปัญหาต่อจากรัฐบาลเก่า แนะตั้งสติก่อนวิจารณ์ จ้องโทษคนอื่น ระวังเจ็บเอง
ฉะเชิงเทรา จัดพิธีให้โอวาทนักกีฬา ก่อนลุยศึกกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 “ทราวดีเกมส์” เขต 2
ตราดรับตัว 28 คนไทยเหยื่อแก๊งสแกมเมอร์ หญิงวัย 19 ถูกทำร้าย หลังพยายามขอความช่วยเหลือ ตำรวจพบ 4 รายมีหมายจับ ส่งดำเนินคดีทันที
คณะกรรมาธิการการทหาร สภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่จันทบุรี ติดตามโครงการแก้มลิง–รั้วชายแดน เดินหน้าพัฒนาพื้นที่ชายแดนไทย–กัมพูชาให้มั่นคงยั่งยืน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​