น้อยใจแฟนไม่หอมแก้ม หนีเข้าห้องคว้ามีดแทงหน้าอกตัวเองดับ ตำรวจคุมตัวแฟนหนุ่มสอบปากคำเครียด

เมื่อเวลา 06.40 น. ( 10 พ.ย.68 ) ร.ต.อ.วงศธร มรรคนันท์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกอาวุธมีดแทง ได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุเกิดภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ซอยโพธิ์สาร ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ สูง 5 ชั้น ตรวจสอบชั้นล่าง ห้องเบอร์ 104 ภายในห้องน้ำ พบร่าง นิว อายุ 25 ปี รูปร่างหน้าตาดี นอนหมดสติจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด เข้าที่กลางหน้าอกกลางหน้า ( ลิ้นปี่ ) 1 แผล ทีมกู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่สุดท้ายก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เธอได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบอาวุธมีด ลักษณะเป็นมีดแล่ปลาญี่ปุ่น ยาวประมาณ 20 ซม.ตกอยู่ใกล้ศพ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
สอบสวน นายเอก นามสมมุติ อายุ 35 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย อยู่ในอาการเศร้าเสียใจ พร้อมกับเล่าว่า ตน กับแฟนสาวคบหากันได้ประมาณ 6-7 เดือน และ ทำงานอยู่ที่เดียวกัน โดยก่อนเกิดเหตุ ช่วงเที่ยงคืน แฟนสาวได้ส่งข้อความแชทมาหาตน บอกให้ตนเองเดินไปหาเพื่อจะขอหอม (ขอจุ๊บทีนึง) แต่ในตอนนั้นเป็นเวลางาน ตนเองจึงไม่เดินไปหา แถมยังติแฟนสาวว่าแต่งตัวเซ็กซี่ เกินไปมั้ย จนเกิดการพูดจาโต้เถียงกันในข้อความแชท จึงทำให้ตัวเองเชื่อว่า นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้แฟนสาวเกิดอาการน้อยใจ

จนกระทั่งช่วงเวลาประมาณ 04.50 น. หลังจากที่ร้านปิด แฟนสาวได้หนีกลับมาที่ห้องพักก่อน พอ 05.10 น. ตนเองกลับตามมา แต่ปรากฏว่า แฟนสาวได้ล็อกห้อง และ ไม่ยอมเปิดประตูให้ ตนเองพยายามเคาะประตู – โทรศัพท์ไปหาแฟนสาวเกือบ 20 สาย ก็ไม่ยอมเปิดประตูให้ นานกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม ตอนนั้นเริ่มเอะใจ จึงตัดสินใจ จ้างช่างกุญแจ มาเปิดประตู พอช่างมาถึงพอเปิดประตูได้ ตนเองก็รีบเข้าไปในห้องน้ำ ก็พบร่างแฟนสาว นอนจมกองเลือด โดยมีมีดแล่ปลาญี่ปุ่น ตกอยู่ข้างๆตัว จึงรับโทรศัพท์ แจ้งตำรวจและกู้ภัยฯมาทำการช่วยเหลือ ดังกล่าว นอกจากนี้แฟนสาวเคยมีประวัติรักษา ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอีกด้วย
ขณะที่กล้องวงจรปิด ในอพาร์ทเม้นท์ จะเห็นว่า ช่วง 04.52 น. ผู้ตายได้กลับห้อง ต่อมา 05.09 น.แฟนหนุ่มได้ตามมา จากนั้นแฟนหนุ่มพยายามเคาะประตูเรียกแฟนสาว แต่แฟนสาวก็ไม่ยอมเปิดประตูให้นานกว่า 1ชั่วโมง ต่อมาช่างกุญแจ 06.07 น.ได้มาเปิดประตู จากนั้นแฟนหนุ่มได้เข้าไป จนเวลาผ่านมา 20 นาที ก็มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางมาถึง

ด้าน ร.ต.อ.วงศธร มรรคนันท์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.บางละมุง ได้ประสานตำรวจชุดสืบสวน และ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี ( พฐ. ) ลงพื้นที่เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมทั้งเชิญตัวแฟนหนุ่มของผู้ตายไปทำการสอบปากคำ เบื้องต้น ยังไม่ฟันธงในรูปคดี ว่าเป็นการทำร้ายตัวเองหรือไม่ โดยต้องส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสรุปสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ อนุทิน" ตีกลับไม่อนุญาต "แรงงานกัมพูชา" ไร้ตัวตนที่ใบอนุญาติหมดอายุอยู่ในประเทศไทย ชี้สุ่มเสี่ยงภัยมั่นคง
"เวียตเจ็ทไทยแลนด์" หนุนใช้ "น้ำมัน SAF" จาก OR ในเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ เตรียมขยาย 2 เส้นทาง "Green Route" ดีเดย์ไตรมาส 1 ปี 69
มนพร เจริญศรี ลุยเปิดตัวผู้สมัคร สส.จังหวัดมุกดาหาร พรรคเพื่อไทยทั้ง 2 เขต ประชาชนมาให้กำลังใจกันอย่างคึกคัก ย้ำทวงคืนพื้นที่มุกดาหาร
ตร.ระยอง รวบแก๊งบัญชีม้า ตระเวนกดเงินกลางเมือง
"แม่ทัพกุ้ง" เสียใจทหารเหยียบกับระเบิดสูญเสียขา ชี้เป็นทุ่นถูกเขมรนำวางใหม่ ขอหยุดขยายปม "สั่งหยุดยิง" ชี้เรื่องอดีตไม่อยากรื้อฟื้น พาดพิงถึงใคร
กัมพูชาบุกทลายสแกมเมอร์ใหญ่ที่สีหนุวิลล์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​