สุดอาลัย “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก ในวัย 85 ปี

สุดอาลัย “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก ในวัย 85 ปี

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” สูญเสียคุณ “แม่ปรางทิพย์” อันเป็นที่รัก ในวัย 85 ปี หลังจากที่ก่อนหน้านี้แม่ปรางทิพย์ป่วยหนักได้เข้ารับการรักษาตัวที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลวชิระ โดยบิณฑ์ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กด้วยการโพสต์กราบลาคุณแม่อย่างสุดซึ้ง

เมื่อวันที่ 22 ต.ค. “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ที่นั่งอยู่บนรถเข็น พร้อม ข้อความผ่านเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ระบุว่า กราบเท้าคุณแม่ที่แสนดีของลูก เกิดชาติหน้าผมขอเป็นลูกแม่ตลอดทุกชาติไปนะแม่จ๋า

สำหรับคุณแม่ของ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” และ “เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” คือ คุณแม่ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ เกิดเมื่อวันที่ 4 ต.ค. 2479 สิริอายุ 85 ปี โดยก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนกรกฎาคม คุณแม่ปรางทิพย์ได้ล้มป่วยจนต้องเข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียู ที่โรงพยาบาลวชิระ จนกระทั่งคุณแม่จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ให้สู้ ๆ

สำหรับกำหนดพิธีรดน้ำศพคุณแม่ปรางทิพย์ จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ (23 ต.ค.) ที่วัดเทพศิรินทร์

สำหรับคู่แฝดนักบุญ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” และ “เอกพัน บรรลือฤทธิ์” เป็นจิตอาสาที่ทุ่มเทช่วยเหลือคนเดือดร้อนมาโดยตลอด แต่เขาทั้ง 2 คนก็ไม่เคยละเลยในการดูแลคุณ “แม่ปรางทิพย์” จะเห็นได้ว่าพวกเขาจะโพสต์ภาพคู่แม่และจัดงานวันเกิดให้ทุกปี รวมถึงยังพาคุณแม่ไปทำบุญ และสร้างความสุขทางกายและสุขทางใจ ในยามที่คุณแม่ล้มป่วย “บิณฑ์” และ “ไทด์” ก็อยู่เคียงข้างไม่ห่างเรียกว่าทำหน้าที่ลูกกันได้อย่างเต็มที่

247596467 425777292243313 7324166563423453886 n

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก