ต่อเนื่องวันที่สอง “บิณฑ์” พร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู มอบถุงยังชีพให้กับชาวบ้าน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี

กดติดตาม TOP NEWS

"ท็อป-บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" พร้อม ผจก.ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้นำถุงยังชีพ -น้ำดื่ม และเงินสนับสนุน ไปมอบเพื่อบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ ม.3, ม.4 และ ม.5 ต.อินทร์บุรี อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา  “ท็อป-บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” พร้อม ผจก.ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้นำถุงยังชีพ -น้ำดื่ม และเงินสนับสนุน ไปมอบเพื่อบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ ม.3, ม.4 และ ม.5 ต.อินทร์บุรี อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี อย่างต่อเนื่องเป็นวันที่สอง

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

และต่อมา ได้เดินไปยังศูนย์พักพิงชั่วคราว ตั้งอยู่ภายในศาลาการเปรียญของวัดปราสาท ซึ่งมีเด็กนักเรียนชาวเขา จำนวน 60 กว่าคน ที่อพยพมาจากรร.วัดปราสาทมาอาศัยอยู่ชั่วคราว โดยได้มอบเงินสนับสนุนให้กับโรงเรียนฯ จำนวน 20,000- บาท

ซึ่งตลอดระยะเวลา 2 วัน (20-21 ต.ค. 2564) ของภารกิจมอบถุงยังชีพ-น้ำดื่ม และ เงินสนับสนุนนั้น รวมยอดการช่วยเหลือทั้งหมด จำนวนกว่า 500 ชุด.

 

Cr : มูลนิธิร่วมกตัญญู
เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOP NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก