เปิดคลิปนาทีชาวบ้านแย่งรับบัตรคิวฉีดวัคซีน วอนเห็นใจเจ้าหน้าที่

เปิดคลิปนาทีชาวบ้านแย่งรับบัตรคิวฉีดวัคซีน วอนเห็นใจเจ้าหน้าที่

จากกรณีมีการแชร์คลิปวีดิโอที่ชาวบ้านแย่งกันต่อแถวกันฉีดวัคซีน และเกิดความวุ่นวายกันขึ้นจนมีเสียงวิพากย์วิจารณ์ว่าอาจจะเป็นคัสเตอร์ใหม่ขึ้นมา

าสุดวันนี้ (22 ต.ต.64) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังจุดที่เกิดความวุ่นวาย ซึ่งเป็นจุดฉีดวัคซีน ที่ตั้งอยู่ภายในโรงเรียนสงขลาวิทยาลัย อ.สิงหนคร จ.สงขลา จากการสอบทราบว่าก่อนหน้านี้ ทาง อ.สิงหนคร ได้มีประกาศ เปิดให้ประชาชน สามารถเดินเข้ามาฉีดวัคซีนไฟร์เซอร์ ได้โดยไม่ต้องจองคิวล่วงหน้า โดยมี จำนวน 900 โดส เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 64 และเมื่อวานนี้ได้มีประชาชนจำนวนมากมารอกันตั้งแต่ตี 5 และเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง 08.00น. ทำให้ประชาชนที่มารอก่อนหน้านี้ได้แย่งกันเพื่อที่จะรับบัตรคิว เพื่อที่จะได้ฉีดไฟเซอร์ จนทำให้เกิดความวุ่นวานขึ้น หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงมาจัดการคิวฉีดให้จนเรียบร้อย

1634874855668

 

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์เมื่อวานนี้ เล่าว่า เมื่อวานนี้วุ่นวายจริงเนื่องจากมีประชาชนจำนวนมากมารอรับบัตรคิว และเจ้าหน้าที่มีจำนวนน้อยกว่ามาก และเป็นวันเดียวที่วุ่นวาย ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยมีความวุ่นวายแต่อย่างใด ชาวบ้านยังบอกอีกว่า อยากให้เห็นใจเจ้าหน้าที่บ้างเนื่องจากเจ้าหน้าที่มีจำนวนน้อย และต้องทำงานทุกวัน บางครั้งจัดการไม่ทันใจกับประชาชนอาจจะเกิดความวุ่นวายขึ้นได้ และอยากให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่มาคอยให้บริการกับประชาชน และอยากให้ชาวบ้านใจเย็นๆ อย่าให้เกิดความวุ่นวายอีก

1634874810744

1634874821057

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก