“หมอวรงค์”ให้กำลังใจ “สนธิญาณ” ภาวนาให้หลุดคดีในชั้นฎีกา

“หมอวรงค์”ให้กำลังใจ “สนธิญาณ” ภาวนาให้หลุดคดีในชั้นฎีกา

“หมอวรงค์”ให้กำลังใจ “สนธิญาณ” ภาวนาให้หลุดคดีในชั้นฎีกา

วันที่ ต.ค. – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก ข้อความว่า #ให้กำลังใจพี่ต้อย ตนทราบข่าวพี่ต้อย สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ถูกพิพากษาให้จำคุก 8 เดือนไม่รอลงอาญา คดีการชุมนุม กปปส. แต่ก็โล่งใจขึ้นมา ที่ตรวจสอบจากเพื่อนๆ แล้วว่าได้รับการประกัน ไม่เหมือนสมัยที่เพื่อน ส.ส. และรัฐมนตรีหลายท่านที่ต้องไปนอนรอในคุก จนบางคนต้องหลุดจากตำแหน่งรัฐมนตรี ตนรู้สึกเห็นใจพี่ต้อยมากในการต่อสู้เพื่อชาติ แต่ชีวิตต้องมาวนเวียนอยู่กับการขึ้นโรงขึ้นศาล และไม่เคยได้ยินเสียงบ่นหรือท้อสักคำ ซึ่งเชื่อว่าพี่ต้อยเข้มแข็งมากที่จะต้องเผชิญกับสิ่งเหล่านี้

นพ.วรงค์กล่าวอีกว่า ในการทำงานการเมืองของตน หลายครั้งที่ยกโทรศัพท์รับฟังความคิดเห็น รวมทั้งขอให้พี่ช่วยประเมินสถานการณ์ เพราะพี่ต้อยเขามีระบบคิดเชิงยุทธศาสตร์ และเป็นนักกลยุทธ์ และมีอุดมการณ์ตรงกันคือ เชื่อมั่นว่า ความมั่นคงของชาติ ต้องผูกพันกับสถาบันพระมหากษัตริย์ คงไม่มีอะไรมากไปกว่าการให้กำลังใจพี่ต้อย และเห็นใจพี่ๆ เพื่อนๆ กปปส. ที่มีหัวจิตหัวใจการต่อสู้เพื่อชาติ แต่ต้องมาเผชิญกับปัญหาที่ต้องเผชิญ เมื่อคดีของพี่ต้อยชั้นต้นหลุด แต่อุทธรณ์โดนจำคุก ได้แต่ช่วยภาวนาให้หลุดในชั้นฎีกาให้กำลังพี่ต้อย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก