ผู้บังคับการกองบิน 41 ตรวจเยี่ยม ฝูงบิน 416 เชียงราย

ผู้บังคับการกองบิน 41 ตรวจเยี่ยม ฝูงบิน 416 เชียงราย เน้นย้ำความพร้อมปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือประชาชน

เมื่อวันอังคารที่ 21 ตุลาคม 2568 นาวาอากาศเอก ธีระยุทธ เกื้อสกุล ผู้บังคับการกองบิน 41 พร้อมด้วย เสนาธิการกองบิน 41 และหัวหน้าหน่วยขึ้นตรงกองบิน 41 ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม ฝูงบิน 416 (เชียงราย) เพื่อติดตามผลการปฏิบัติงาน และมอบขวัญกำลังใจแก่กำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ฝูงบิน 416 (เชียงราย)

ในการนี้ ผู้บังคับฝูงบิน 416 ได้ให้การต้อนรับและนำเสนอสรุปผลการปฏิบัติงานที่สำคัญ รวมถึงปัญหาข้อขัดข้องและข้อเสนอแนะต่างๆ

ผู้บังคับการกองบิน 41 ได้กล่าวชื่นชมกำลังพลของฝูงบิน 416 สำหรับความมุ่งมั่นทุ่มเทในการปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็น “ศูนย์กลางภารกิจการช่วยเหลือประชาชนด้านมนุษยธรรมและบรรเทาภัยพิบัติ (HADR) ในเขตพื้นที่ภาคเหนือ” ซึ่งเป็นภารกิจสำคัญตามนโยบายของกองทัพอากาศ

ข่าวที่น่าสนใจ

ภายหลังการรับฟังบรรยายสรุป คณะผู้บังคับการกองบิน 41 ได้เดินตรวจเยี่ยมอาคารสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของฝูงบิน 416 เพื่อติดตามการพัฒนาและปรับปรุง อีกทั้งยังเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจที่ดีเยี่ยมให้กับกำลังพล ฝูงบิน 416 (เชียงราย)

นภาพร ขัติยะ ผู้สื่อข่าว Topnewsทั่วไทย จ.เชียงใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เทศบาลเมืองน่านผนึกกำลังหน่วยงานภาคี จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2569 สุดยิ่งใหญ่
จีนใช้ 'หุ่นยนต์สุนัข' โชว์ลากเลื่อนหิมะในฮาร์บิน
อบจ.พิษณุโลก ร่วมเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2569
อิหร่านขู่โจมตีกองทัพสหรัฐ-อิสราเอลถ้าถูกสหรัฐแทรกแซง
"ดร.นพดล" ชี้โพลออนไลน์ ครอบคลุมไม่พอ อ้างวัดผลเลือกตั้งใครแพ้-ชนะ แค่สะท้อนอารมณ์ เหตุผู้ใช้สิทธิ์ 20 ล้านคน ไม่ใช้ Online เป็นประจำ
คนปีชงแห่เสริมดวงแก้ปีชงรับศักราชใหม่ แน่นวิหารพุทธสมาคมสัจจะธรรมสงเคราะห์ฯ ศรีราชา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​