ศาลให้ประกันตัว’สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม’ไม่กำหนดเงื่อนไข

ศาลให้ประกันตัว’สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม’ไม่กำหนดเงื่อนไข

ศาลให้ประกันตัว'สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม'ไม่กำหนดเงื่อนไข

วันนี้(20ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังทนายพวงทิพย์ บุญสนอง หรือ ทนายมิ้นท์ ทนายความ กปปส. ได้ยื่นคำร้องขอประกันตัวชั่วคราว นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม หลักทรัพย์ประกันมูลค่า 600,000 บาท ซึ่งศาลได้พิจารณาแล้วว่าอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว โดยไม่กำหนดเงื่อนไขใดๆเพิ่มเติม

โดยนายสนธิญาณ เปิดเผยหลังจากที่โดนตัดสินในวันนี้ว่า ส่วนตัวคงรู้สึกอะไรไม่ได้ เพราะศาลพิจารณาไปตามขั้นตอนพยานหลักฐาน และหลังจากนี้ก็จะต้องต่อสู้คดีกันต่อไป เพราะว่าศาลชั้นต้นยกมาศาลอุทธรณ์ แสดงว่าท่านมีหลักฐานที่จะพลิกแบบนี้ ซึ่งก็จะต้องมีอีกขั้นตอนที่จะต้องฎีกากันต่อไป

ส่วนยังมีความหวังในการต่อสู้คดีหรือไม่นั้น เบื้องต้น ได้ให้การปฏิเสธมาโดยตลอดอยู่แล้ว ก็ถือว่าเป็นพยานหลักฐานที่จะต้องสู้กันต่อไป

ส่วนหลังจากนี้จะมีแนวทางในการต่อสู้คดีอย่างไรบ้างนั้น ส่วนตัวคิดว่าจะต้องเอาคำพิพากษาชั้นต้น และคำพิพากษาศาลอุทธรณ์มาดูอีกครั้ง เพื่อเปรียบเทียบ ซึ่งในส่วนนี้ก็เป็นเรื่องของฝ่ายกฎหมายที่จะต้องมาดู ว่าจะต้องดำเนินการอย่างไรต่อไป

 

1297593

 

1297594

 

1297596

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก