สื่อกัมพูชา แพร่คำพูด “ฮุน เซน” โชว์กร้าว ถึงเวลาต้องตอบโต้ ไม่มีอภัยต่อไป ถ้าไทยกล้าละเมิดเขมรอีกครั้ง

ฮุน เซน ขู่จะไม่มีการให้อภัย อีกต่อไป หากไทยกล้าละเมิดกัมพูชาอีกครั้ง เตือนวันนี้อาจมีสถานการณ์เลวร้ายเกิดขึ้น จะเผยแพร่คำปราศรัยฉบับเต็มเร็วๆนี้

สื่อกัมพูชา แพร่คำพูด “ฮุน เซน” โชว์กร้าว ถึงเวลาต้องตอบโต้ ไม่มีอภัยต่อไป ถ้าไทยกล้าละเมิดเขมรอีกครั้ง – Top News รายงาน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2568 เพจสำนักข่าว SBM News ของกัมพูชา โพสต์ข้อความระบุว่า.. สมเด็จฯ ฮุน เซน ประธานวุฒิสภากัมพูชาประกาศอย่างเด็ดขาดว่า ถึงเวลาแล้วที่กัมพูชาจะต้องสู้กลับ กัมพูชาจะไม่อดทนอีกต่อไป หากไทยยังคงรุกรานกัมพูชา พร้อมเตือนให้จับตาวันนี้ อาจเกิดสถานการณ์เลวร้ายขึ้นได้

อีกสักครู่ องค์กรของเราจะเผยแพร่วิดีโอคำกล่าวโดยตรงของสมเด็จฯ!

ประกาศดังกล่าวมีขึ้นในที่ประชุมสภาวันนี้ ที่สมเด็จฯ ฮุน เซนเป็นประธาน โดยมีผู้นำวุฒิสภาและสมาชิกเข้าร่วม ก่อนที่โพสต์ดังกล่าวจะถูกลบออกไป

ฮุน เซน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อีสท์วอเตอรร์ สเตคอน ยูทิลิตี้ส์ (EWS) จับมือ บริดจ์ ดาต้า เซ็นเตอร์ (BDC) พัฒนาระบบน้ำรองรับดาต้าเซ็นเตอร์ขนาด Hyperscale ที่ชลบุรี
“กองทัพภาคที่ 1” สรุปสถานการณ์ชายแดน เดินหน้าสร้างบังเกอร์-หลุมหลบภัย เร่งเคลียร์ทุ่นระเบิด "บ้านหนองหญ้าแก้ว"
ข้อเท็จจริงทางกฎหมายและประวัติความเป็นมาของการเลี้ยง "ปลาหมอคางดำ" ในประเทศไทย
มูลนิธิ  “สานใจไทย สู่ใจใต้” ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมครอบครัวอุปถัมภ์และเยาวชนโครงการฯ จังหวัดฉะเชิงเทรา
อย.-ปคบ. บุกโกดังบางเสาธง ยึดสินค้าผิดกฎหมายกว่า 2 แสนชิ้น มูลค่า 17 ล้าน พบคอนแทคเลนส์ผสมน้ำยาล้างห้องน้ำ-อาหารเสริมปลอม
หนุ่มไทยใหญ่ร้องเพจ “สายไหมต้องรอด” ถูกกลุ่มวัยรุ่นกะเหรี่ยงรุมฟันศีรษะเย็บกว่า 10 เข็ม ตำรวจยังไร้ความคืบหน้า

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​