อดีตรองนายกบางเสร่มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง

อดีตรองนายกบางเสร่มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง

ชลบุรี-อดีตรองนายกบางเสร่มอบถุงยังชีพช่วยผู้ป่วยติดเตียง

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2564 นาย กันต์ ธนาอัครชล อดีตรองนายกเทศบาลตำบลบางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าเยี่ยม น.สแอน ที่บ้านพักเลขที่ 119/1 ม. 12 ต.ห้วยใหญ่ อ.หนองปรือ จ. ชลบุรี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง มีอาการป่วยเรื้อรังถึง 6โรค ทั้ง โรคไตระยะสุดท้าย โรคหัวใจ โรคเก๊า โรคเลือดน้ำตาลต่ำ โรคความดันต่ำ ต้องใส่ถุงฉี่ตลอดชีวิตเเละใช้เครื่องช่วยหายใจ พร้อมนำถุงยังชีพ สิ่งของจำเป็นมอบมาให้เพื่อเป็นกำลังใจให้สู้ต่อไป

 

S 4243613

S 4243615

 

โดยนาย กันต์ ธนาอัครชล อดีตรองนายกเทศบาลตำบลบางเสร่ ได้เปิดเผยว่า เห็นผู้ป่วยได้โพสต์ลงสื่อโซเชียลในลักษณะขอรับสิ่งของที่จำเป็น และผู้ป่วยมีอาการป่วยเรื้อรังหลายโรค ซึ่งตนเองเป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว จึงเกิดความเห็นใจ จึงได้ติดต่อแล้วเดินทางมาเยี่ยม พร้อมนำของใช้จำเป็นเล็กน้อยมามอบให้ เพื่อบรรเทาถึงแม้ว่าจะพ้นสภาพจากการดำรงค์ตำแหน่งรองนายกแล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงจะเดินหน้าช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากต่อไป เพราะการช่วยเหลือนั้นไม่จำเป็นต้องมีตำแหน่งหน้าที่ ขอให้มีจิตใจที่อยากจะช่วยเหลือก็พอ

 

S 4243616

S 4243617

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS  พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก