สิบเต็มไม่หัก! เพจดังชมเปาะ ถ้า 3 นิ้ว มีตรรกะ แบบ “โบว์  ณัฏฐา”  คนไทยร่วมพัฒนาประเทศไทย

สิบเต็มไม่หัก! เพจดังชมเปาะ ถ้า 3 นิ้ว มีตรรกะ แบบ “โบว์ ณัฏฐา” คนไทยร่วมพัฒนาประเทศไทย

กลายเป็น 3 นิ้ว ที่มีแฟนคลับ ฝั่งสลิ่มไปเสียแล้ว สำหรับ “โบว์” ณัฏฐา มหัทธนา ด้วยเหตุผลที่ว่าการแสดงออกความคิดเห็นทางการเมือง บนโลกโซเชียล หลายครั้งที่ผ่านมา มีเหตุมีผล ผ่านกระบวนการความคิดอย่างมีตรรกะ

ล่าสุด ภายหลังจากที่ “โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา เซเลป 3 กีบ ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ ระบุใจความว่า “อำนาจทางการเมืองเปลี่ยนมือได้ตลอด และความขัดแย้งทางการเมืองก็มีได้เสมอ แต่สิ่งที่จะไม่เปลี่ยนมือไปไหนคือประเทศ ยังไงก็เป็นของคนไทย อะไรที่จะดีกับบ้านเมืองก็ต้องช่วยกันคิด ช่วยกันทำ และทำได้ตลอดเวลา ไม่ใช่ว่าพอขัดแย้งทางการเมืองแล้ว เรื่องฟื้นฟูบ้านเมืองจะคิดคุยกันอย่างปกติไม่ได้

1634617854056

 

ต่อมา เพจเฟชบุ๊ก The METTAD ได้แชร์ข้อความดังกล่าว พร้อมกับชื่นชม “โบว์” ณัฏฐา มหัทธนา เซเลป 3 นิ้ว ว่า ถ้าสามนิ้ว ถ้า 3 นิ้ว มีตรรกะแบบโบว์ ไม่ว่าการเมืองจะเป็นแบบไหน คนไทยก็ร่วมกันพัฒนาประเทศได้ การพัฒนาประเทศไม่ใช่เรื่องที่จะผลักความรับผิดชอบให้คนอื่น แล้วนอนกระดิกเท้ารอประเทศพัฒนา แต่ทุกคนต้องร่วมมือกัน เริ่มจากตัวเอง

 

2021 10 19 12 44 27

 

ในขณะที่เพจขบวนการเสรีไทยเฟชบุ๊ก ได้แชร์ภาพดังกล่าวไปเช่นกัน พร้อมกับแสดงความคิดเห็นว่า “โบพูดถูกสามกีบอย่าดิ้น บ้านเกิดเมืองนอน เป็นสมบัติที่ทุกคนต้องช่วยกันดูแล ไม่ใช่ดูถูก ด้อยค่า”

 

2021 10 19 12 50 26

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก