โจร ปทุมธานี อาละวาดหนัก ขึ้นคอนโดกลางดึกตระเวนขโมยรองเท้า และ เสื้อผ้า

โจร ปทุมธานี อาละวาดหนัก ขึ้นคอนโดกลางดึกตระเวนขโมยรองเท้า และ เสื้อผ้า

โจร ปทุมธานี อาละวาดหนัก ขึ้นคอนโดกลางดึกตระเวนขโมยรองเท้า และ เสื้อผ้า

วันที่ 16 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากผู้ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่ง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ว่ามีคนร้ายเป็นวัยรุ่นจำนวนหลายคนขับรถจักรยานยนต์มากลางดึกและได้ขึ้นไปบนคอนโดหลายตึก  จากนั้นก็ได้แยกย้ายกันขโมยรองเท้าของผู้ที่พักอาศัยซึ่งวางไว้บนชั้นวางรองเท้าหน้าห้องพร้อมทั้งเสื้อผ้าที่ตากอยู่หน้าห้องหายไปด้วย

1127233

1127241

จากการสอบถามนางอำพร กระตุกนาค อายุ53ปี บอกว่าคอนโดสูง5ชั้นซึ่งลูกสาวอยู่ชั้นที่สองวางรองเท้าไว้ที่หน้าห้อง   ถูกคนร้ายขโมยรองเท้าผ้าใบไปจำนวน 2 คู่คู่ล่ะ 200 จากนั้นคนร้ายก็ได้เดินไปขโมยเสื้อผ้าที่อยู่ห้องใกล้ๆกัน ส่วนนางสาวพรเพชร อายุ 25 ปี บอกว่าตนเองอยู่ชั้นที่4 ก็ถูกคนร้ายขโมยรองเท้าไปเหมือนกันจำนวน 1 คู่ แต่เพื่อนถูกขโมยไป2 คู่ ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะขโมยไปใส่เองหรือไม่ก็เอาไปขายเป็นของมือสอง

1127235

1127238

ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายจำนวน 4 คนขับรถจักรยานยนต์เข้ามา จากนั้นก็ได้ขึ้นไปบนตึกและแบ่งกันไปขโมยรองเท้าและเสื้อผ้าที่อยู่หน้าห้องตามชั้นต่างๆ จากนั้นก็ได้หลบหนีไปซึ่งแต่ล่ะคนจะใส่หมวกกันน๊อคปิดบังใบหน้า

1127240

1127237

1127239

อนันต์  วิจิตรประชา  จ.ปทุมธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก