ตำรวจน่านโชว์ฟอร์มเด็ด ใช้เวลา 2 ชม. ตามรวบ “น็อต-กาโว” ดีดจนหลอน ปีนบ้านยกเค้า

ตำรวจน่านโชว์ฟอร์มเด็ด รวบ “น็อต-กาโว” ดีดจนหลอน ปีนบ้านยกเค้าไม่เว้นแม้กระทั่งสบู่ ตร.ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง! หลังแจ้งเหตุ

วันที่ 19 กันยายน 2568 เวลา 14.00 น. ที่ศูนย์ปฏิบัติการสถานีตำรวจภูธรเมืองน่าน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.จักรพงษ์ วงค์ไชย รอง ผกก.สืบสวน กวาดล้างโจรสุดว้าวุ่น “น็อต-กาโว” ขาเสพแห่งตำบลผาสิงห์ ที่เสพยาจนคุมสติไม่อยู่ ปีนบ้านชาวบ้านยกเค้า กวาดทรัพย์ไปเกลี้ยง!

เรื่องเริ่มต้นเพียง 2 ชั่วโมงก่อนหน้า เวลา 12.00 น. ผู้เสียหายบ้านอยู่ในตำบลผาสิงห์ โร่เข้าแจ้งความสุดระทึกว่า บ้านตัวเองถูกโจรขึ้น! งานนี้ของหายเพียบ ทั้ง อาวุธปืน .22 ทองรูปพรรณ เอกสารที่ดิน ของใช้จิปาถะในบ้าน ตั้งแต่ครีมบำรุง ยาสระผม มาสก์หน้า ยัน “สบู่ก้อนเดียว” ก็ไม่รอด!

เจ้าหน้าที่สืบเมืองไม่รอช้า ลุยลงพื้นที่ ปะติดปะต่อพฤติกรรม ก่อนโยงไปถึง “น็อต-กาโว” ที่ชาวบ้านรู้ดีว่าเป็นขาเสพประจำถิ่น วินาทีบุกตรวจค้นบ้านพัก เจ้าหน้าที่ถึงกับอึ้ง พบของกลางเพียบ! ทั้ง ยาบ้า 35 เม็ด อุปกรณ์การเสพ อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ และปืน .22 พร้อมกระสุนที่เพิ่งถูกยกเค้ามาสด ๆ ร้อน ๆ รวมแล้วกว่า 40 รายการถูกขโมยมากองสุมอยู่ตรงหน้า

สุดท้ายเจ้าตัวรับสารภาพเสียงสั่น ยอมรับว่า เสพแล้วหลอน คิดไม่ออกทำไม่ถูก สุดท้ายปีนบ้านกวาดมาเรียบทุกชิ้น

ข่าวที่น่าสนใจ

การปฏิบัติการฟ้าแลบครั้งนี้ ใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงตั้งแต่รับแจ้งจนถึงรวบตัวได้สำเร็จ ถือเป็นผลงานสุดเฉียบคมของชุดสืบสวนเมืองน่าน ที่โชว์ให้เห็นว่า “ใครคิดก่อเหตุในน่าน…หนีไม่รอดสายตาตำรวจแน่นอน!”

ประสิทธิ์ สองเมืองแก่น ผู้สื่อข่าวTopNewsทั่วไทย จ.น่าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รวมพลังรณรงค์ต้านซื้อเสียง ก่อนเลือกตั้งนายก อบต.นาโพธิ์
อบรมอาสาฯ ดูแลนักท่องเที่ยว สร้างเครือข่ายความปลอดภัยในพื้นที่
หญิงวัย 35 รมควันคิดสั้นในรถ ตำรวจชุมพรทุบกระจกช่วยรอดชีวิตหวุดหวิด
อบจ.พิษณุโลก ร่วมโครงการขับเคลื่อนการจัดตั้งมินิธัญญารักษ์นอกโรงพยาบาล
ตระเวนขโมยผ้าไหม ผกก.สภ.บัวเชด จัดทีมตามจับหัวขโมยได้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังรับแจ้งเหตุ
กวาด 3 รางวัลใหญ่ เชียร์ลีดดิ้งระดับเอเชียและระดับประเทศ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​