“ยุทธพงศ์” โต้ “ศรัณวุฒิ”ปมปีศาจห้องแอร์ในเพื่อไทย ไล่หาพรรคใหม่ให้ทัน 30 วัน

“ยุทธพงศ์” โต้ “ศรัณวุฒิ”ปมปีศาจห้องแอร์ในเพื่อไทย ไล่หาพรรคใหม่ให้ทัน 30 วัน

"ยุทธพงศ์" โต้ "ศรัณวุฒิ"ปมปีศาจห้องแอร์ในเพื่อไทย ไล่หาพรรคใหม่ให้ทัน 30 วัน

นาย ยุทธพงศ์ จรัสเสถียร รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ส.ส.มหาสารคาม ยืนยันว่าในพรรคเพื่อไทยไม่ได้มีปีศาจห้องแอร์ อย่างที่ นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ ที่ถูกขับออกจากพรรค มาเปิดเผยและกล่าวอ้าง เพราะพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคการเมืองที่อยู่กันมานานแล้วและเป็นพักใหญ่อันดับ 1 ของประเทศมีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร มาเป็นอันดับ 1

ซึ่งที่ผ่านมาพรรคเพื่อไทยได้ให้โอกาส นายศรัณย์วุฒิเป็นกรรมาธิการงบประมาณ 3 ปีติดต่อกัน ซึ่งถือว่าไม่ปกติที่ส.ส.จะได้เป็นกรรมาธิการงบประมาณ ถึง 3 ปีติดต่อกันได้ ถือว่านายศรัณย์ได้รับสิทธิพิเศษ กว่าคนอื่นๆด้วยซ้ำ เหตุใดนายสราวุธจึงไม่พูดถึงในเรื่องนี้ แต่กลับมาพูดถึงในทางที่เสียหาย

โดยนายยุทธพงศ์ เรียกร้องให้นายศรัณย์วุฒิรีบไปหาพรรคสังกัดใหม่ ให้ทัน 30 วันก่อนจะดีกว่า มาพูดถึงหรือห่วงเรื่องของพรรคเพื่อไทยเลย ยืนยันว่าตนอยู่พรรคเพื่อไทยมาหลายปี ไม่เห็นมีใครมากดขี่ข่มเหงเลย ซึ่งถ้าจะจากกันก็อยากให้จากกันด้วยดี และขอให้ไปหาพรรคใหม่ให้ทันใน 30 วันดีกว่า อย่าเพิ่งมาห่วงพรรคเพื่อไทย ห่วงตัวคุณเองก่อนดีกว่า

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก