โครงการฝึกทักษะ เสริมเขี้ยวเล็บ แก่ข้าราชการตำรวจ ประจำปี 2568

วันที่ 10 ก.ย. 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ธีรวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ รอง ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิด การฝึกอบรมโครงการฝึกทักษะยิงปืนให้แก่ข้าราชการตำรวจผู้ปฏิบัติหน้าที่งานป้องกันปราบปราม สืบสวน และจราจรในสถานีตำรวจ ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568

ในระหว่างวันที่ 9 – 13 ก.ย. 68 พร้อมด้วย ผกก.สภ.ในสังกัด ภ.จว.ภูเก็ต ข้าราชการตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม สืบสวน และจราจรในสังกัด ภ.จว.ภูเก็ต ณ สนามยิงปืนฉลอง ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต

การฝึกอบรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้ ความพร้อม และทักษะการใช้อาวุธปืนแก่ข้าราชการตำรวจผู้ปฏิบัติหน้าที่ด้าน ป้องกันปราบปราม สืบสวน จราจร เพื่อยกระดับศักยภาพการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

จิระชัย เกษมพิมลพร ผู้สื่อข่าว TOP NEWS ทั่วไทย จ.ภูเก็ต

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เชิญถุงยังชีพพระราชทานมอบแก่ประชาชนผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดเชียงใหม่
ผู้ว่าฯ เมืองคอน นำหน่วย ‘บำบัดทุกข์ บำรุงสุข’ ลงพื้นที่ถ้ำพรรณรา
พิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48  "พลศึกษาเกมส์" ณ จังหวัดสุโขทัย
“เทสใต้ Tasty” เสิร์ฟเมนูสีดำ ต้อนรับสารทเดือนสิบ
สวธ. จับมือ นิด้า ร่วมผลักดันการศึกษาด้านการท่องเที่ยว ยกระดับ-พัฒนา เชื่อมโยงเครือข่ายวัฒนธรรม ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืน
สมศักดิ์ ลงพื้นที่เพชรบูรณ์ เปิดงาน ‘คนไทยห่างไกลโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง’

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​