กองทัพเรือ ขนยางรถยนต์ สร้างบังเกอร์หลบภัย ช่วยปชช.ชายแดนสุรินทร์

กองทัพเรือ ขนยางรถยนต์ สร้างบังเกอร์หลบภัย ช่วยปชช.ชายแดนสุรินทร์

กองทัพเรือ ขนยางรถยนต์ สร้างบังเกอร์หลบภัย ช่วยปชช.ชายแดนสุรินทร์

 

ข่าวที่น่าสนใจ

4 ก.ย. 2568 เพจเฟซบุ๊ก กองทัพเรือ Royal Thai Navy โพสต์ข้อความว่า “กองทัพเรือโดยกรมการขนส่งทหารเรือสนับสนุน การลำเลียงยางรถยนต์ ช่วยเหลือประชาชน”

วันนี้กรมการขนส่งทหารเรือ สนับสนุนรถยนต์บรรทุกขนาดใหญ่ จำนวน 5 คัน และรถยนต์นำขบวน จำนวน 1 คัน พร้อมด้วยกำลังพล จำนวน 13 นาย สนับสนุนมูลนิธิกันจอมพลัง ในการลำเลียงยางรถยนต์ โดยส่งมอบให้กับ นายวุฒิชัย แป้นทอง ผอ.รพ.กาบเชิง ได้ลำเลียงจากองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร เขตจตุจักร ไปส่งยังพื้นที่ อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์เมื่อคืนวันที่ 3 กันยายน 2568 ที่ผ่านมา

 

 

การลำเลียงฯ ในครั้งนี้ ได้ลำเลียงยาง เพื่อนำไปใช้ในการสร้างบังเกอร์หลบภัย และเสริมแนวป้องกันให้กับเจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคง และประชาชนในพื้นที่ชายแดน ทั้งนี้กองทัพเรือมีความห่วงใย และคำนึงถึงความปลอดภัยของประชาชน ที่อาจจะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จึงต้องเตรียมความพร้อมและสร้างความเชื่อมั่น ให้การสนับสนุนการดำเนินการอย่างเต็มกำลังความสามารถ รวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครั้งแรก! เซี่ยงไฮ้ใช้ eVTOL ร่วมซ้อมกู้ภัยในเขตเมือง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เฉิงตูเปิด 'จุดชาร์จ EV' อัจฉริยะแบบหัวชาร์จวิ่งมาถึงรถ
กาญจนบุรี///สวนไทรโยครีสอร์ท ส่งสุข! จัดใหญ่เทศกาลไฟฤดูหนาว ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกกลางขุนเขาริมแคว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ยูนนานเปิดตัวสัปดาห์ส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ปรมาจารย์เส้าหลินไขปริศนาภูมิปัญญาโบราณแห่งกังฟูจีน .
นายกฯ อบจ.เชียงใหม่ ในฐานะผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. ครบ 10 เขต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​