จันทบุรี สโมสรโรตารีจันทบูร ร่วมกัน มอบสิ่งของให้กับผู้ป่วยติดเตียงและผู้ด้อยโอกาสทางสังคม

เมื่อเวลา 10:00 น. วันที่ (3 กันยายน 2568) สมาชิกสโมสรโรตารีจันทบูรนำโดย นายเอก ผลมาก นายกสโมสรโรตารีจันทบูร ปี 2568–2569 ร่วมกันสานต่อภารกิจแห่งการ “มีเหลือ เพื่อแบ่งปัน” เพื่อส่งต่อความรักและกำลังใจให้กับพี่น้องในพื้นที่ เทศบาลตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ ที่กำลังเผชิญความยากลำบาก



 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีรายชื่อผู้รับการช่วยเหลือคือ
1.ลุงประเมิน ผู้ป่วยติดเตียง
2.ยายสมฤดี
3.คุณแจ่ว ผู้พิการติดเตียง
4. นายอุทัย ศรีสัง

โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของทางสโมสร ที่จะคอยช่วยเหลือสนับสนุนสังคมมาโดยตลอด โดยที่ไม่หวังผลตอบแทน



 

ส่วนกลางจัดหาผู้ที่ได้รับมอบการช่วยเหลือ เป็นการสรรหาโดยสมาชิกภายในกลุ่ม และจะทำเช่นนี้ทุกเดือน สำหรับกิจกรรมในวันนี้ เป็นโอกาสพิเศษ ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ นางศิณีพร สวัสดิชัย อุปนายก สโมสรโรตารี่จันทบูร

จึงได้ร่วมสนับสนุนโครงการนี้ เป็นเงินรายละ 2,000 บาท พร้อมกับได้รับคำอวยพรจากกลุ่มสมาชิกสโมสรและผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน

ภาพ/ข่าว สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.จันทบุรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วัฒนแพทย์ภูเก็ตจับมือมูลนิธิกุศลธรรม เสริมระบบช่วยชีวิตประชาชน
ตำรวจระนองเดินหน้าสร้างภาพลักษณ์เชิงบวก มอบนโยบายทีมโฆษกทุกสถานี
ตามล่าคนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงิน 7-11
หัวหินเชิญชวนร้านค้าเข้าร่วม “คนละครึ่งพลัส” วันสุดท้าย
"คีรี" รับเสียดายโอกาสประเทศ ยันเดินหน้า พัฒนาสนามบินอู่ตะเภา แม้ล่าช้ากว่า 5 ปี หวัง ธ.ค. EEC มีข้อสรุปสิทธิประโยชน์ รัฐบาลเดินหน้าผลักดันโครงการให้เกิดรูปธรรม
"คีรี กาญจนพาสน์" เปิดใจต่อสู้กว่า 4 ปีจนสำเร็จ กทม.ยอมจ่ายหนี้กว่า 3.6 หมื่นล้าน ค่าจ้างเดินรถไฟฟ้า BTS ตามคำพิพากษาศาลปกครอง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​