ฉะเชิงเทรา ผู้ว่าฯ ลงพื้นที่มอบนโยบายกำนันผู้ใหญ่บ้าน

วันที่ 29 ส.ค. 68 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา นายสันติรังษิรุจิ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในการประชุมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนันและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อำเภอคลองเขื่อน เพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติหน้าที่ ตามมาตรการของกระทรวงมหาดไทย เพื่อสร้างความเข้าใจในแนวทางการบริหารงาน ตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งจะก่อให้เกิดชุมชนเข้มแข็ง ห่างไกลยาเสพติด อีกทั้งยังได้ถึงโอกาสนี้ พบปะพูดคุยกับข้าราชการ ผู้นำชุมชนและผู้นำท้องถิ่น ในพื้นที่อำเภอคลองเขื่อนในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการ จังหวัดฉะเชิงเทรา คนใหม่

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีนายโชติพงศ์ เปล่งวิทยา นายอำเภอคลองเขื่อน ตลอดจนข้าราชการในพื้นที่ คอยให้การต้อนรับ ในการนี้นายอำเภอคลองเขื่อนได้แนะนำสถานที่ และผลการดำเนินงานที่ผ่านมาให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา

ได้รับทราบ รายการนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราได้ฝากเน้นย้ำถึงกำนันผู้ใหญ่บ้านและผู้นำชุมชนในพื้นที่ช่วยสอดส่องพฤติกรรมเยาวชนในพื้นที่ ปัญหาสังคมของผู้สูงวัยในพื้นที่และปัญหาครัวเรือนของประชาชน ในทุกมิติ เพื่อให้สอดรับกับแนวทางของรัฐบาลในการแก้ไขปัญหาอย่างยั่งยืน

 

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"แม่ทัพเติ่ง" ขึ้นปราสาทตาเมือนธม-ช่องอานม้า ตรวจแนวชายแดนไทย-เขมร กำชับเข้มปฏิบัติหน้าที่– สร้างขวัญกำลังใจกำลังพล
คณะญาติธรรมลำลูกกา ร่วมทอดกฐินสามัคคี ณ วัดนาบุญ จังหวัดแพร่
"นายกฯ" ชงครม.พรุ่งนี้ ดันปราบสแกมเมอร์วาระแห่งชาติ ลั่นฟันผิดหมดถ้ามีหลักฐานโยงถึงใคร พร้อมตัดสัญญาณเน็ตเชื่อมฝั่งเขมร
"นักกำหนดอาหารวิชาชีพ" แนะกินเจ ควรเลือกกินหลากหลาย หมุนเวียน ให้ครบ 5 หมู่ เพื่อไม่ให้ขาดสารอาหาร ชี้โปรตีนจากพืชเป็นโปรตีนที่ดี
สลด!รถเกี่ยวข้าวตกจากรถเทรนเลอร์ ทับคนจูงวัวดับ 1 สาหัส 1
ปักหมุดเมืองคอน! Roadshow Green Plan 2030 ดันท่องเที่ยวยั่งยืนภาคใต้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​