บ้านฉาง เปิดโรงครัวพระราชทาน ช่วยเหลือ รพ.สนามผู้ป่วยโควิด-19 (มีคลิป)

บ้านฉาง เปิดโรงครัวพระราชทาน ช่วยเหลือ รพ.สนามผู้ป่วยโควิด-19 (มีคลิป)

อ.บ้านฉาง เทศบาลตำบลบ้านฉาง และภาคเอกชนในพื้นที่ เปิดโรงครัวพระราชทาน ช่วยเหลือ รพ.สนามผู้ป่วยโควิด-19 ภายใต้กิจกรรมจิตอาสา“มีแล้วแบ่งปัน”

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 12 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่โรงยิมเนเซี่ยม เทศบาลตำบลบ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานเปิดโรงครัวพระราชทาน เพื่อช่วยเหลือ รพ.สนามผู้ป่วยโควิด-19 ภายใต้กิจกรรมจิตอาสา “มีแล้วแบ่งปัน” โดยมีนายยุทธพล องอาจอิทธิชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายสุพจน์ ต่ออาจหาญ นายอำเภอเมืองระยอง รักษาราชการแทนปลัดจังหวัดระยอง นายพิศ นันทพูนพิพัฒน์ พัฒนาการจังหวัดระยอง นายกุมพล ชวนชม ประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง นายเรืองฤทธิ์ ประกอบผล นายอำเภอบ้านฉาง นายสุชิน พูลหิรัญ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านฉาง และผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมในพื้นที่ ร่วมงานฯ

1W9A1322

1W9A1263

1W9A1282

 

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ได้ปรุงอาหารเมนูข้าวผัดน้ำพริกเผา ไข่ต้มและไข่ดาว พร้อมรับมอบสิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค และอุปกรณ์ที่จำเป็นจากภาครัฐ เอกชน และผู้ประกอบการโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อนำไปมอบให้ผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ใน รพ.สนาม อ.เมืองระยอง จำนวน 700 กล่อง และรพ.สนามใน อ.บ้านฉางอีก 2 แห่ง ประกอบด้วย รพ.สนามนานาชาติบ้านฉาง และ รพ.สนามอีอีซีบ้านฉาง จำนวน 300 กล่อง.

 

1W9A1302

1W9A1336

1W9A1338

ราชัญ  กองทอง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก