“กรณ์” ขอบคุณผู้บริจาคภาษีให้ “กล้า” ลั่นทำการเมืองสร้างสรรค์

“กรณ์” ขอบคุณผู้บริจาคภาษีให้ “กล้า” ลั่นทำการเมืองสร้างสรรค์

"กรณ์" ขอบคุณผู้บริจาคภาษีสนับสนุนพรรคกล้า 2.5 ล้านบาท ลั่น จะทำงานการเมืองอย่างสร้างสรรค์ และพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้าแน่นอน

วันที่ 12 ต.ค. – นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ได้กล่าวแสดงความขอบคุณผู้ที่บริจาคภาษีให้กับพรรคกล้า โดยมียอดรวมทั้งสิ้น  2.5 ล้านบาท เป็นพรรคอันดับ 3 ของการรายงานในครั้งนี้ โดยนายกรณ์กล่าวว่า ตนขอขอบคุณทุกการสนับสนุนจากทุกคนที่เห็นด้วยกับแนวทางของพรรคกล้า ซึ่งเป็นพรรคการเมืองใหม่เปิดมาได้เพียงปีกว่า แม้ไม่มี สส. ในสภา แต่มีความมุ่งมั่นที่จะทำงานการเมืองสร้างสรรค์ ยึดหลัก ปฏิบัตินิยม ลงมือทำ ในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ และขอให้คำมั่นว่าจะใช้เงินภาษีที่ได้รับจากประชาชนก้อนนี้ให้คุ้มค่า และคำนึงถึงประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้งในการทำงานการเมือง เราตั้งใจจะเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเมือง เน้นเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง ให้คนไทยกินดีอยู่ดี เราพร้อมสู้ในสนามเลือกตั้งครั้งต่อไปนี้อย่างเต็มที่แน่นอน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก