“กรณ์” ขอบคุณผู้บริจาคภาษีให้ “กล้า” ลั่นทำการเมืองสร้างสรรค์

"กรณ์" ขอบคุณผู้บริจาคภาษีสนับสนุนพรรคกล้า 2.5 ล้านบาท ลั่น จะทำงานการเมืองอย่างสร้างสรรค์ และพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้าแน่นอน

วันที่ 12 ต.ค. – นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ได้กล่าวแสดงความขอบคุณผู้ที่บริจาคภาษีให้กับพรรคกล้า โดยมียอดรวมทั้งสิ้น  2.5 ล้านบาท เป็นพรรคอันดับ 3 ของการรายงานในครั้งนี้ โดยนายกรณ์กล่าวว่า ตนขอขอบคุณทุกการสนับสนุนจากทุกคนที่เห็นด้วยกับแนวทางของพรรคกล้า ซึ่งเป็นพรรคการเมืองใหม่เปิดมาได้เพียงปีกว่า แม้ไม่มี สส. ในสภา แต่มีความมุ่งมั่นที่จะทำงานการเมืองสร้างสรรค์ ยึดหลัก ปฏิบัตินิยม ลงมือทำ ในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ และขอให้คำมั่นว่าจะใช้เงินภาษีที่ได้รับจากประชาชนก้อนนี้ให้คุ้มค่า และคำนึงถึงประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้งในการทำงานการเมือง เราตั้งใจจะเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเมือง เน้นเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง ให้คนไทยกินดีอยู่ดี เราพร้อมสู้ในสนามเลือกตั้งครั้งต่อไปนี้อย่างเต็มที่แน่นอน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วันเด็กแห่งชาติ นร.รร.โพธิสารพิทยากร โชว์ผลงานนวัตกรรมสุดล้ำ Chameleon Table (โต๊ะเขียนแบบอัจฉริยะ) งาน PS. Open House 2026 “NEW ERA”
"ถาวร" ตามติดคดี "ชนนพัฒฐ์" ส่งหนังสือถามอสส. ผลคืบหน้าสั่งสอบเพิ่ม ห่วงกระทบหลังเลือกตั้งถ้าได้เป็นสส.
พิพัฒน์รับบทคนกลาง คืนสันติสุขสามจังหวัดชายแดนใต้
ทำเนียบรัฐบาล จัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2568
วธ.มอบโล่เชิดชูเด็กเก่ง ดี มีคุณธรรม "วัฒนธรรมวินิต ประจำปี 2569" - "Young Smart : Young ทำดี ประจำปี 2568" พร้อมร่วมเปิดพื้นที่กิจกรรมสร้างสรรค์ควบคู่การเรียนรู้ทั่วประเทศ หนุนพลังเยาวชนเชิดชูสถาบันหลักของชาติ เปิดพิพิธภัณฑ์-แหล่งเรียนรู้ฟรี
ตร.เข้าบ้านจับลูกชายเสพสิ่งเสพติด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​