“ผบ.หน่วยรบ สอ.รฝ.” ขอบคุณในความเสียสละ บุคลากรทางการแพทย์-ทหารรักษาความปลอดภัย รพ.สนามกองทัพเรือ

“ผบ.หน่วยรบ สอ.รฝ.” ขอบคุณในความเสียสละ บุคลากรทางการแพทย์-ทหารรักษาความปลอดภัย รพ.สนามกองทัพเรือ

"ผบ.หน่วยรบ สอ.รฝ." ขอบคุณในความเสียสละ บุคลากรทางการแพทย์-ทหารรักษาความปลอดภัย รพ.สนามกองทัพเรือ

เมื่อวันที่ 12 ต.ค.64 กองทัพเรือ โดย พลเรือตรี สรวุท ชวนะ ผู้บัญชาการ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (ผบ.สอ.รฝ.) พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เดินทางตรวจเยี่ยมสร้างขวัญกำลัง และแสดงการขอบคุณ บุคลากรทางการแพทย์ และกำลังทหารชุดรักษาความปลอดภัย ที่เสียสละเพื่อประเทศชาติ ดำเนินภารกิจในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 และรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ภายในโรงพยาบาลสนาม ศูนย์การฝึก หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (เกล็ดแก้ว) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 

198875

 

198876

198879

 

ในการนี้ ผู้บัญชาการ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง ในฐานะ ผู้ดูแลรับผิดชอบพื้นที่ ได้มอบเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟาเรด จำนวน 50 เครื่อง ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ได้ใช้ในภารกิจดูแลรักษาผู้ป่วย พร้อมรับฟังบรรยายสรุป ทราบถึงการดำเนินงาน และปัญหาอุปสรรค ในช่วงที่ผ่านมา เพื่อนำไปปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด สามารถเป็นโรงพยาบาลสนามของกองทัพเรือ ที่มีขีดความสามารถสนองภารกิจในการดูแล รักษา กักกัน ผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ให้กลับมามีชีวิตที่ปลอดภัย อยู่เป็นปกติสุขพร้อมหน้าครอบครัว ต่อไป

 

198871

198872

198873

ณัฐภูมินทร์ – พัชรพล ปานรักษ์ผู้สื่อข่าว TOPNEWS อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก