ป.ป.ช. มอบโล่เกียรติยศ “ผอ.อผศ.” 2 รางวัล หน่วยงานที่มีพัฒนาการสูงสุดประเภทหน่วยงานอื่นของรัฐ และหน่วยงานมีผลการประเมินสูงสุด

ป.ป.ช. มอบโล่เกียรติยศ “ผอ.อผศ.” 2 รางวัล หน่วยงานที่มีพัฒนาการสูงสุดประเภทหน่วยงานอื่นของรัฐ และหน่วยงานมีผลการประเมินสูงสุด

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) โดยสำนักประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส จัดงานประกาศผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 และพิธีมอบรางวัล ITA AWARDS 2025 ภายใต้แนวคิด “Active For Change โปร่งใส ขับเคลื่อน เปลี่ยนแปลง“

ข่าวที่น่าสนใจ

 

มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงจูงใจแก่หน่วยงานภาครัฐในการพัฒนาองค์กรตามหลักธรรมาภิบาล และเสริมสร้างให้เกิดกระแสการไม่ทนต่อการทุจริต โดยมี นางสุวนา สุวรรณจูฑะ กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ในฐานะประธานกรรมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส เป็นประธานในพิธี

 

 

 

โดยพล.อ.เดชนิธิศ เหลืองงามขำ ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (ผอ.อผศ.) ได้เข้ารับรางวัลและโล่เกียรติยศ จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลหน่วยงานที่มีผลการประเมินสูงสุด ได้ผลประเมินที่ 99.81 คะแนน อยู่ในระดับผ่านดีเยี่ยม และรางวัลหน่วยงานที่มีพัฒนาการสูงสุดประเภทหน่วยงานอื่นของรัฐ โดยได้คะแนนเพิ่มขึ้น 16.38 คะแนน จากปี 2567

โดยมี พล.ท.อัครภณ ทองสุทธิ์ รองผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก และคณะผู้บริหารระดับสูงขององค์การฯ เข้าร่วมในพิธี ณ ห้องนนทบุรี 2 ชั้นที่ 3 อาคาร 4 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ จังหวัดนนทบุรี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ทภ.2” เปิดโปง “กัมพูชา” เร่งปั่นเฟกนิวส์ ปูทางเผชิญหน้าทางทหารครั้งใหม่
โรงพยาบาลบางพลี จัดฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุไฟไหม้เสมือนจริง
กีฬาชุมชนเทศบาลเมืองเบตง ครั้งที่ 16 ชูป้ายส่งกำลังใจถึงทหารแนวหน้า
"นิด้า" มอบทุนการศึกษา ปริญญาโท แก่ ทหารบาดเจ็บ และครอบครัว ส.อ.จิรายุ เสียชีวิต เหตุสู้รบชายแดนไทย-กัมพูชา
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2568
"ชณทัต" ลุยจับมือ "เคนโด้ ช่วยด้วย" พาพยานบุคคลร้องสื่อตีแผ่ “โครงการกระปุกบุญ” ถวายเงินวัดพระบาทน้ำพุ พบพิรุธหัก 30% ให้กับประธานโครงการ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​