พล.อ.ประวิตร หนุนเปิดประเทศ

ทำเนียบฯ 12 ต.ค.-  “พล.อ.ประวิตร” หนุนเปิดประเทศ ชี้ทุกคนจะได้ทำมาหากินปกติ ยัน ไม่ต้องห่วงในเรื่องความปลอดภัย เพราะตนดูแลทุกมิติ

ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ นายกรัฐมนตรีประกาศเปิดประเทศวันที่ 1 พฤศจิกายน ว่า ดีหรือไม่หละ ที่ประกาศแบบนั้น ทุกคนจะได้ทำงาน ทำมาหากินได้ตามปกติ ส่วนเรื่องความมั่นคง ตนก็จะเข้าไปดูแล และสนับสนุนทั้งหมด ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย ตนมีหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวทุกคนที่จะเดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทย เมื่อถามว่าหากเปิดประเทศแล้วเกิดปัญหา สามารถคุมได้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ต้องดูว่าการระบาดขอโควิด-19 เป็นอย่างไร ยังไงเราทุกคนก็จะต้องช่วยกัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อ.ปริญญา" สวนหนักเลขาฯกกต. ขู่ผู้สมัครเลือกตั้ง แจกของช่วยน้ำท่วมมีความผิด ชี้ยิ่งกว่ามือไม่พายเอาเท้าราน้ำ
"อาจารย์หมอ มอ." สะท้อนน้ำท่วมหาดใหญ่อาการโคม่า วอนขอจากใจ ความต้องการ 5 ข้อก่อนระบบสาธารณสุขถึงหายนะ
สังเวยน้ำท่วม คลินิกมีบุตรยากชื่อดัง "หาดใหญ่" ประกาศปิดตัวแล้ว หลังเปิดบริการมานาน 18 ปี
ผู้ว่าฯชัยภูมิส่งกำลัง อส. พร้อมสิ่งของลงพื้นที่หาดใหญ่ ช่วยฟื้นฟูเมืองหลังน้ำท่วมใหญ่
สพม.นครราชสีมา ผนึก 11 ภาคีเครือข่าย จัด “ศิลปหัตถกรรมนักเรียน – มหกรรมกีฬา” ดึง Soft Power ปั้นเยาวชนสู่ระดับชาติ
สวดยับไม่ใช่ข้ออ้าง "นายกฯแป้น" โอด "ผมเพิ่งเข้ามา 4 เดือน" หลังโดนถล่มพลาดแรง ส่งสัญญาณ "เอาอยู่" รับมือวิกฤตน้ำหาดใหญ่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​