“บิ๊กป้อม” สั่งพปชร.แจกถุงยังชีพพันถุง ให้ชาวคลองเตย

“บิ๊กป้อม” สั่งพปชร.แจกถุงยังชีพพันถุง ให้ชาวคลองเตย

มีรายงานว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้สั่งการให้จัดถุงยังชีพบรรจุข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชน ท่ามกลางสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด เพื่อให้ครอบคลุม โดยระดมเงินบริจาคจาก ส.ส. ภายในพรรคจัดซื้อข้าวสารอาหารแห้งมาจัดใส่ถุงยังชีพมอบให้กับประชาชน โดยมอบหมายให้นายจักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส.กทม.และหัวหน้าภาคกทม. ประสานตัวแทนพื้นที่ ลงไปมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนในพื้นที่ชุมชนคลองเตย เป็นจุดแรกจำนวน 1,000 ถุง เนื่องจากมีประชาชนและผู้ติดเชื้อในพื้นที่ชุมชนคลองเตยจำนวนมาก นอกจากนี้ได้สั่งการให้เตรียมหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์นำไปให้ประชาชน และหน่วยงานต่างๆให้ทั่วถึงทั้ง 50 เขตในกทม.

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ใหญ่ใจดีเดินทางมอบความสุขและรอยยิ้ม เด็กนักเรียนชายขอบสาละวินโรงเรียนบ้านท่าตาฝั่ง
"ตัน ภาสกรนที" นำทีมอิชิตัน มอบหุ่นยนต์ดินสอ 28 ตัว พร้อมเครื่องมือแพทย์ให้ รพ.นครปฐม
นพค.41 มอบโครงการน้ำดื่มระบบ RO โรงเรียนดาราวิทยา
เทศกาลน่าน 2569 (Nan Fest 2026)“เมื่อผู้คน เรื่องราว และพื้นที่ เชื่อมถึงกัน”Nan Fest 2026 : Connecting the Community
สะเทือนกรุงเทพตะวันออก! "เอก ทินกร - สมเกียรติ" นำทัพ ตบเท้าเข้า “ภูมิใจไทย” ผนึกกำลัง “เกรียงยศ สุดลาภา” ประกาศลั่น พร้อมรบศึกเลือกตั้ง 69
"อนุทิน" สวมกอดให้กำลังใจ "ศุภจี" ขึ้นเวทีภูมิใจไทย นำแถลงนโยบายการค้าพลัส รุกเพิ่มรายได้ผลผลิตเกษตร เปิดมิติแลกเปลี่ยนสินค้าทั่วโลก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​