ระยอง-คึกคักรับสมัครชิงนายก อบต.วันแรก กกต.เน้นย้ำมาตรการป้องกันโควิด (มีคลิป)

ระยอง-คึกคักรับสมัครชิงนายก อบต.วันแรก กกต.เน้นย้ำมาตรการป้องกันโควิด (มีคลิป)

ระยอง-คึกคักรับสมัครชิงนายก อบต.วันแรก กกต.เน้นย้ำมาตรการป้องกันโควิด-19 เคร่งครัด

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 11 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับสมัครชิงตำแหน่งนายก อบต.ทั้ง 37 แห่ง ใน 8 อำเภอของจังหวัดระยองวันแรก บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด มีอดีตนายก อบต.นำลูกทีมแห่สมัครหลายพื้นที่ ที่ อบต.ตะพง มีนายทวีป แสงกระจ่าง อดีต นายก อบต.นำลูกทีมเดินทางมาแต่เช้าก่อนจะลงทะเบียนรับสมัครชิงตำแหน่ง นายก อบต.และสมาชิก อบต.จำนวน 32 คน โดยมีนายอมร เวียนหาผล ปลัด อบต.ตะพง ปฏิบัติหน้าที่นายก อบต.ตะพง ในฐานะ ผอ.กกต.ตะพง ดำเนินการรับสมัครเลือกตั้ง ไม่ต่างจาก อบต.หลาแห่ง มีอดีตนายก อบต.ขนลูกทีมลงสมัครคึกคัก

 

457925

359201

 

ขณะที่ อบต.กะเฉด อ.เมืองระยอง ได้เปิดรับสมัครนายก อบต.และสมาชิก อบต.วันแรก บรรยากาศคึกคักเช่นเดียวกัน มี พ.ต.ท.มนูญ เจริญศรี ประธาน กกต. อบต.กะเฉด และนายขวัญชัย เกตุแก้ว ปลัด อบต.กะเฉด ปฏิบัติหน้าที่นายก อบต.กะเฉด ในฐานะ ผอ.กกต.กะเฉด ดำเนินการรับสมัครเลือกตั้ง โดยเน้นย้ำมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัดด้วย โดยมีผู้สมัครพร้อมกัน 2 ทีม มีนายไพเราะ ฟุ้งมาก และนายประโยชน์ มั่งคั่ง ขนลูกทีมลงสมัครครบทีมทั้ง 10 คน

 

1639306

1639305

 

ทั้งนี้ กกต.ส่วนกลาง ได้ประกาศให้มีการรับสมัครเลือกตั้งชิงตำแหน่งนายก อบต.และสมาชิก อบต.พร้อมกันทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 11-15 ต.ค.นี้ และประกาศวันลงคะแนนเลือกตั้งในวันที่ 28 พ.ย.นี้

 

อัจฉรา วิเศษศรี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก