มทภ.2 พบปะแลกเปลี่ยนข้อมูล อุปทูตสหรัฐฯ ปราบปรามยาเสพติด 2 ประเทศพร้อมร่วมมือทุกมิติ

มทภ.2 พบปะแลกเปลี่ยนข้อมูล อุปทูตสหรัฐฯ ปราบปรามยาเสพติด 2 ประเทศพร้อมร่วมมือทุกมิติ

มทภ.2 พบปะแลกเปลี่ยนข้อมูล อุปทูตสหรัฐฯ ปราบปรามยาเสพติด 2 ประเทศพร้อมร่วมมือทุกมิติ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

7 ก.ค.2568 ที่ค่ายสุรนารี ต.หนองไผ่ล้อม อ.เมือง จ. นครราชสีมา พล.ท.บุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 ในฐานะผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสกัดกั้นและปราบปรามยาเสพติด สารตั้งต้น และเคมีภัณฑ์ชายแดนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (นบ.ยส.24) ให้การต้องรับ Mr. Jesse Odum, Country Attache (เจสซี่ โอดัม) อุปทูตด้านการปราบปรามยาเสพติดสำนักงานปราบปราบปราม สหรัฐอเมริกา กรุงเทพมหานคร , 2. Mr. Marc Laing, Special Agent (มาร์ค แลงก์) เจ้าหน้าที่สืบสวนพิเศษ และ Mr. Atipon Jirantorn, Investigative Assistant (อติพล จิรันธร) ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่สืบสวน เพื่อหารือข้อราชการ เรื่องการปรับความยาเสพติด ในพื้นที่กองทัพภาคที่ 2 ที่มีพื้นที่ติดกับประเทศเพื่อนบ้าน โดยมีสถิติกุมยาเสพติดได้เป็นจำนวนมาก ในช่วงที่ผ่านมา

 

 

ทั้งนี้ทางสหรัฐอเมริกา ได้มาพูดคุยเรื่องข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งเป็นประโยชน์กับทางเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงาน ในการจับกุมยาเสพติด ความร่วมมือที่ดีของทั้ง 2 ประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อัศจรรย์! พระอาทิตย์ทรงกลด "กองทัพอากาศ" ทำพิธีอัญเชิญพระบรมรูป "ในหลวง รัชกาลที่ ๙" สู่ยอดดอยอินทนนท์ เคียงคู่พระมหาธาตุเจดีย์
"ภูมิธรรม" รับหนังสือร้องเรียน "บิ๊กเต่า" แล้ว พร้อมส่งผู้เกี่ยวข้องพิจารณา ไม่รู้โผแต่งตั้งตร.ไม่เป็นธรรมตรงไหน
"บิ๊กเต่า" สุดทน ยื่นหนังสือ ร้อง "ภูมิธรรม" โผแต่งตั้งตำรวจ ปี 68 ไม่เป็นธรรม ลั่นมีผลงานจับคดีสำคัญ แต่ไม่ได้รับพิจารณา
“บิ๊กกุ้ง” ลั่นเกษียณแค่ตำแหน่ง แต่ไม่เกษียณจากความเป็นคนไทย ย้ำหนักแน่นไม่ให้ใครรุกอธิปไตยชาติ
เตรียมจัดใหญ่ เทศกาลอาหาร “Gastronomy @ Prachuapkirikhan” ชูซอฟต์พาวเวอร์และส่งเสริมการท่องเที่ยว 2 หาดดัง
สาวโรงงานเลิกงานขี่มอไซค์ไปส่งเพื่อน ขากลับเกิดหลับในพุ่งชนบันไดสะพานลอยเจ็บ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​