“อุ๊ หฤทัย”ลั่น ใครอยากย้ายประเทศเชิญ

อุ๊ โพสต์เดือด ใครอยากย้ายประเทศเชิญได้เลย ไปซื้อเกาะหรือหาที่ดินสักผืน ตั้งประเทศ หาประมุขมาปกครอง ไม่ต้องมีกฎหมาย ไม่ต้องทหาร เชิญอยู่กันได้เลย

จากกระแสข่าวในโลกออนไลน์ หลังจากการตั้งกลุ่ม “ย้ายประเทศกันเถอะ”ที่มีคนเป็นสมาชิกกว่า 5 แสนคน จนฮิตกลายเป็นกระแสไวรัล  ก็มีคนหลายภาคส่วนออกมาแสดงความคิดเห็น

118309807 screenshot2021 05 03at15.16.34

ล่าสุด คุณหฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ นักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หฤทัย ม่วงบุญศรี ว่า  ใครจะย้ายประเทศ​ เชิญ​ย้ายไปได้เลย เอาที่สะดวก ไปซื้อเกาะกลางทะเล หรือ หาแผ่นดิน​สักผืน อยู่​กันเป็​นนิคม​ ปกครอง​กันเอง พึ่งพา​ตนเอง​ เอาให้รอด อยากทำอะไรก็ได้ ตามสะดวก มีเสรีภาพ​  มีอิสระ​ ไม่ต้องมีทหาร ไม่ต้องมีกองทัพ ไปแต่งตั้ง​ผู้นำกันเอง เลือก​เฟ้นหา​ประมุข​ที่พวกมึงอยากได้ เขียนกฎหมาย​ให้ด่าประมุข​ของมึงได้ตามใจปาก ไม่ต้องมีผู้ใหญ่​ ไม่​ต้องมีอาวุโส​ ไม่ต้องมีคนมีอำนาจเหนือ​พวกมึง ฆ่ากันตายก็จับคนร้ายกันเอง ไม่ต้องมีตำร​วจ​ ไม่ต้องมีศาลตุลาการ​ ให้พวกมึงนอนกอดปืนกันไว้ทุกคืนจะได้ปลอดภัย​ ความปลอดภัย​ใน​ชีวิต​และ​ทรัพย์สิน​พวกมึงต้องหากันเอาเอง

กองทัพ​ไม่ต้องมี พวกมึงรักษา​อธิปไตยของประเทศ​มึงให้ได้

ทำให้ได้ เหมือน​รัฐ​อิสระ​ อย่ามัวแต่เห่า! อายเค้า อายชนชาติ​กระเหรี่ยง​ รัฐ​ฉาน เค้ายังกล้า มึงมี​ปัญญา​กันรึเปล่า?

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก