Pacific Links Thailand จัดกิจกรรมขอบคุณสื่อมวลชน พร้อมเปิดตัวแพ็กเกจสมาชิกองค์กรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำประสบการณ์กอล์ฟระดับโลกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ – 1 กรกฎาคม 2568 – บริษัท Pacific Links Thailand ได้จัดกิจกรรม “Press Appreciation Golf Day 2025” ณ สนามกอล์ฟ The Royal Golf & Country Club เพื่อแสดงความขอบคุณสื่อมวลชนที่มีบทบาทสำคัญในสนับสนุนและช่วยประชาสัมพันธ์ บริษัท Pacific Links Thailand ให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทยพร้อมเปิดตัวแพ็กเกจสมาชิกองค์กรรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักกอล์ฟยุคใหม่ที่ต้องการความยืดหยุ่นและประสบการณ์ระดับพรีเมียม


ภายในงานจัดขึ้นอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยมีกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟในรูปแบบ Ryder Cup พร้อมการกล่าวต้อนรับโดยคุณเจอรี่ เจีย ประธานกรรมการบริหาร Pacific Links Thailand ซึ่งได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ในการยกระดับประสบการณ์นักกอล์ฟไทยให้เชื่อมต่อกับเครือข่ายระดับโลก จุดเด่นของ Pacific Links Thailand ได้แก่


1.เลือกสนามกอล์ฟได้หลายสนามทั่วโลก
2.ออกรอบโดยเสียค่ากรีนฟีในราคาสุดพิเศษ
3.บริการ One Stop Service ครอบคลุมการจองสนามกอล์ฟ ที่พัก ตั๋วโดยสาร อาหาร และตั๋วเข้าชมงานต่างๆ พร้อมทีมงานดูแลเฉพาะบุคคล
ทั้งนี้ แพ็กเกจสมาชิกของ Pacific Links Thailand มีให้เลือกทั้งแบบรายบุคคลและองค์กร ในระยะเวลา 2 ปี, 5 ปี และตลอดชีพ เพื่อตอบทุกความต้องการของนักกอล์ฟที่มองหาคุณภาพและความคุ้มค่า

เกี่ยวกับ Pacific links Thailand
Pacific Links Thailand เป็นบริษัทในเครือของ Pacific Links Korea ที่เชี่ยวชาญด้านการบริการสมาชิกกอล์ฟ ระดับพรีเมียมปัจจุบันมีเครือข่ายสมาชิกมากกว่า 120,000 คนทั่วโลก ครอบคลุมสนามกอล์ฟพันธมิตรมากกว่า 60 สนามในประเทศไทย และเชื่อมต่ออีกกว่า 1,000 สนามใน 50 ประเทศทั่วโลก

Pacific Links Thailand มุ่งมั่นเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับวงการกอล์ฟไทย ด้วยการมอบประสบการณ์ระดับโลกที่เข้าถึงได้ สนใจสมัครสมาชิก / ติดต่อสอบถาม ได้ที่เว็บไซต์ www.pacificlinksthailand.com โทร: 02-266-6449

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พล.ท.นันทเดช" ยก 3 ข้อ "อุ๊งอิ๊งค์" ถวายสัตย์ฯ ได้หรือไม่ จี้จับตาจะสำนึกหรือดื้อไปต่อ
"อนุทิน" สดใสเข้าสภาฯ ทำหน้าที่ฝ่ายค้านครั้งแรก ลั่นที่ลือกันตอนนี้ยังไม่จริงสักเรื่อง
บุรีรัมย์ ระทึก ไฟไหม้กลางดึก อาคารเรียนเก่าแก่ "รร.บ้านโนนศิลา" วอดเสียหายทั้งหลัง
"อุตุฯ" เตือน 44 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก กทม.โดนเต็มๆ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นาทีชีวิต! โดรนอพยพคนลอยฟ้าพ้นภัยบ้านถล่มในกว่างซี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ทรายบำบัด' ในซินเจียง ดึงดูดคนรักสุขภาพ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปลี่ยนสนามบินร้างเป็นสนามบินโดรนในเหอเฝย
สภา กทม. มีมติเลือก “เนติภูมิ รุ่งรุจิราลัย” ส.ก.เขตบึงกุ่ม เป็น รองประธานสภา กทม.คนที่ 1 เจ้าตัวขอบคุณเพื่อนสมาชิกที่ไว้วางใจ
วธ.ชื่นชม “เยาวชนคนดี” 6 นักเรียนฮีโร่ ช่วยหลวงตานั่งวีลแชร์ตกน้ำ เตรียมมอบเกียรติเชิดชู 6 เยาวชนคนดีต้นแบบสังคม-สะท้อนจิตสำนึกดีงามเยาวชนไทย
"สุดาวรรณ" อำลาตำแหน่ง รมว.วัฒนธรรม ก่อนรับตำแหน่ง รมว.อว. ด้าน ปลัดวธ. นำ ขรก. ขอบคุณนำทัพขับเคลื่อน Soft Power - เศรษฐกิจวัฒนธรรมเป็นรูปธรรม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น