แตกตื่นทั้งซอย..เจ้าของร้านอาหารเจพบกล่องปริศนามีน้ำหนักคาดเป็นวัตถุอันตรายรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ(ชมคลิป)

แตกตื่นทั้งซอย..เจ้าของร้านอาหารเจพบกล่องปริศนามีน้ำหนักคาดเป็นวัตถุอันตรายรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ(ชมคลิป)

ชลบุรี-แตกตื่นทั้งซอยเจ้าของร้านอาหารเจพบกล่องปริศนามีน้ำหนักคาดเป็นวัตถุอันตรายรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบท่ามกลางชาวบ้านที่ลุ้นระทึกสุดท้ายตำรวจเปิดดูเป็นกล่องไม้ลูกชิ้นเต็มลัง

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 8 ตุลาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนพบกล่องวัตถุต้องสงสัยวางอยู่หน้าร้านขายอาหารเจ ภายในซอย 9 บ้านสวน หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบกล่องกระดาษถูกติดด้วยเทปกาวมิดชิดวางตะแคงอยู่จากการตรวจสอบพบว่ามีน้ำหนักพอสมควรจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กันชาวบ้านและผู้ไม่เกี่ยวออกจากบริเวณดังกล่าวหลังจากที่เคลียร์พื้นที่เสร็จก็ได้ทำการค่อยๆเปิดกล่องเพื่อดูข้างในว่าเป็นอะไรเพราะผิดสังเกตุและมีน้ำหนักหลังจากที่ได้แกะกล่องเปิดได้สำเร็จก็พบว่าภายในกล่องบรรจุด้วยไม้ลูกชิ้นจำนวนเต็มกล่องทำเอาชาวบ้านและคนมามุงที่ลุ้นระทึกต่างพานกันโล่งอกและยิ้มไปตามๆกัน

 

689855

689854

 

จากการสอบถามนายวินัย จิตรกมลวัฒน อายุ 47 ปีพลเมืองดีที่พบเจอได้เล่าว่าตนขายอาหารเจอยู่และได้เดินมาเจอกล่องปริศนาวางอยู่หน้าร้านตนก็สงสัยว่าเป็นกล่องอะไรพอสอบถามคนในบ้านก็ไม่มีใครรู้จักและไม่มีของใครตนกลัวเป็นวัตถุอันตายจึงไม่กล้าเข้าใกล้และรีบแจ้งตำรวจทันทีเพราะตนก็ไม่รุ้คืออะไรหากเป็นวัตถุอันตรายชาวบ้านหรือตนและคนในครอบครัวอาจจะได้รับอันตรายได้

689856

689859

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าดีแล้วที่ประชาชนเป็นหูเป็นตาเจอสิ่งของที่ผิดปกติให้รีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบจะดีหว่าเพราะถ้าหากเป็นวัตถุอันตรายอาจจะได้รับอันตรายได้

 

689861

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก